Scarlett Beauty
 
 
บทความเกี่ยวสุขภาพ ความงาม การดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่าง นวัตกรรมเลเซอร์ดูแลผิว บทสัมภาษณ์ และการดูแลสุขภาพจากภายใน
Interview
บทสัมภาษณ์ เซเลบริตี้
ผู้ใช้จริง ที่ The Scarlett Clinic
 
Beauty Tips
บทความดูแลผิวพรรณ
ที่ The Scarlett Clinic
 
Review
บทความรีวิว ผลการรักษา
โดยผู้ใช้งานจริง ที่ The Scarlett Clinic
 


           ได้เวลาเปิดประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร และร่วมอัพเดตเทรนด์ความงามต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ กับบรรยากาศใหม่ของ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” (The Scarlett Clinic) ในงาน “The Innovative Aesthetics and Beauty Vision” เพื่อตอกย้ำความเป็นคลินิกเวชกรรมด้านความงามที่ครบครันไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย ทั้งในด้านความงามและการดูแลสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการคัดสรรเทคโนโลยีมาตรฐานสากล พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในแต่ละด้านให้แก่ผู้รับบริการ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับบริการระดับพรีเมียมในบรรยากาศส่วนตัว ผ่อนคลาย และโปรแกรมการรักษาที่มากถึง 50 โปรแกรม ตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านความงาม ทั้งการปรับรูปหน้า การยกกระชับผิว ลดเม็ดสีส่วนเกิน ลดเลือนริ้วรอย การกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลต์ในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมทั้งการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์ทางการแพทย์แบบองค์รวมในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

รีวิวนี้แนะนำมากสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องหลุมสิว รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เนียน

ไปแอบนวดกระชับสัดส่วนและสลายไขมันที่ต้นขาด้วยเครื่อง Venus Legacy...

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน Body Coach..

Thermage X Ultherapy ยกกระชับผิวอันดับ 1 ในดวงใจ..

ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ย้อนวัยผิวหย่อนคล้อย ให้กลับมากระชับเต่งตึงอีกครั้ง

โปรแกรมพิเศษ ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเม็ดสีอย่างครอบคลุม

ผสาน 2 นวัตกรรม ที่ได้รับรางวัลระดับโลก ด้าน Anti-aging

เทรนด์ผิวใส ฉ่ำวาว 6 ขั้นตอนง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน..

    " โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเพื่อนๆและครอบครัวอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นตีกอล์ฟ คริคเก็ต ขี่ จักรยานภูเขา หรือนั่งเรือชมวิวกลางแจ้ง มันทำให้ผิวของผมต้องพบกับมลภาวะและแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งหลังจากที่ผมได้มีโอกาสมาปรึกษาปัญหาสภาพผิวกับคุณหมอที่ The Scarlett Clinic แล้ว ต้องขอบอกเลยว่า มันทำให้ความมั่นใจของผมกลับคืนมา .....

" หนึ่งในความภูมิใจของนักธุรกิจสาว เจ้าของพอร์ตหุ้นรุ่นใหญ่หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในนาม ติ่ง ปราถนา ติ่ง เป็นคนที่ทำงานเยอะและทำหลายอย่างอยู่ตลอดเวลา เวลาจะทำอะไรก็จะทุ่มเทและตั้งใจทำอย่างเต็มที่ เลยต้องบริหารเวลาให้สมดุลในหลายๆส่วน ไม่ว่าจะชีวิตส่วนตัว ครอบครัว เพื่อนฝูง และงานต่างๆ ทำอะไรก็อยากจะทำในสิ่งที่ทำแล้วเห็นผลและคุ้มค่ากับเวลาของเรา .....

         " สำหรับปลาแล้ว ปลา คิดว่าผู้หญิงทุกคนมีความงามที่แท้จริงอยู่ในตัวของแต่ละคนค่ะ เราทุกคนมีความสวยและเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป และเราทุกคนก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กันและกันได้ จากการสร้างส่งความรู้สึกดีๆเหล่านี้ออกไป เพราะเมื่อไรที่เราสวยและมั่นใจแล้วสิ่งเหล่านี้ก็จะส่งผลต่อจิตใจของเราและ ทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเอง รักตัวเอง ดูแลตัวเองและอยากทำสิ่งดีๆ.....

    " โม นามักโดนเพื่อนๆถามเป็นประจำว่ามีเคล็ดลับอย่างไรในการรักษาผิวพรรณไม่ให้ หย่อนคล้อย เรียบเนียน ดูสดใส จริงๆแล้วโมนาว่าเรื่องปัญหาความหย่อนคล้อยคงเป็นปัญหาส่วนใหญ่ของใครหลายๆ คนเวลาเรามีตัวเลขเพิ่มขึ้น และมันคงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะมีวิธีย้อนวัยให้ผิวของเราสวนทางกับตัวเลขตาม เข็มนาฬิกา หรืออย่างที่ว่ากันว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข .....

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้