Oxynegy Treatment
บำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเป็นธรรมชาติ 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว

  • ผลัดเซลล์ผิวภายนอกที่เสื่อมสภาพออก เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น
  • เติมสารอาหารให้แก่ผิว ด้วยเจลสูตรพิเศษที่มีชื่อว่า OxyBright and OxyVive ซึ่งเจลทั้ง 2 ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยเติมความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสดใส
  • ทรีตเม้นต์กระตุ้นให้ผิว สามารถรับออกซิเจนได้มากขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และเกิดการสร้างออกซิเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวสามารถดูดซึมวิตามินและครีมบำรุงต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิวได้ดียิ่งขึ้น
image

ได้รับแรงบันดาลใจ
จากพลังในการเยียวยาจากบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า คาร์บอนไดออกไซด์ CO2 ที่มีความเข้มข้นสูงจากน้ำพุร้อนนั้น สามารถช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิวได้อย่างดีสามารถช่วยเร่งการดูดซึมสารอาหาร และเติมออกซิเจน ให้แก่ผิวโดยหลักการ Bohr Effect จาก Capsugenและ Gel ที่เต็มไปด้วย วิตามินสำคัญต่างๆในการดูแลผิว

คำแนะนำ ไม่ควรใช้กับคนไข้ที่มี สิวอักเสบ ลักษณะนูนแดง เช่น สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง และควรหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดแรงๆ ในระยะ 2-3 วันแรก เพื่อผลลัพท์ที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ Radio Frequency RF ควบคู่ไปด้วย

หลักการทำงาน 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว
Exfoliate Infuse Oxygenate 
ผลัดเซลล์ผิว เติมสารอาหารให้แก่ผิว เพิ่มออกซิเจน

image
Exfoliate
การผลัดเซลล์ผิว (Epidermis)ชั้นหนังกำพร้าผลัดเซลล์ผิวภายนอก เพื่อเตรียมสภาพผิวให้พร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิว
image
Infuse
การเติมสารอาหารให้แก่ผิว ของเจลสูตรพิเศษที่มีใน (OxyBright and OxyVive) พร้อมเติมสารอาหารให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
image
Oxygenate
กระบวนการเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและดูดซับสารอาหารที่จำเป็นไปสู่ผิวได้มากยิ่งขึ้น

อาหารผิว 2 สูตรพิเศษ
ในการดูแลผิวหน้าของคุณ

OxyBright : เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ด้วยสูตรสารอาหารผิวจากธรรมชาติ เช่น Azelaic Acid, Retinol, Rosa Canina Fruit Oil, Kojic Acid อนุพันธ์เอสเธอร์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวยับยั้งการสังเคราะห์เอนไซม์ Tyrosinase ช่วยให้ผิวขาวใส่ ลดรอยดำ และลดความมันบนผิวได้ดี พร้อมเผยผิวใหม่ให้กระจ่างใสได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

OxyRevive : เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง เติมความชุ่นชื่นให้แก่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสดใส ด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ จากวิตามินสูตรที่มี Hyaluronic Acid ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวลด้วย Peptides และให้ผิวดูมีชีวิตชีวาด้วย Retinol จากวิตามินเอที่ช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับเซลล์ผิวให้ผิวของคุณกลับมาดูดีปราศจากริ้วรอยแห่งวัยจนคุณรู้สึกได้ภายใน 12 ชั่วโมง

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้