PEARL ACTIVE LIFT

ทรีตเมนต์ยกกระชับผิว ย้อนวัย ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว

ด้วยส่วนผสมหลักจากไข่มุกเพาะเลี้ยงบริสุทธิ์ มีฤทธิ์ในการต่อต้านริ้วรอยและคืนแร่ธาตุที่สำคัญให้กับผิว ผสานเทคนิคการนวด Lifting massage และ Energetic Drainage ที่เป็นเอกลักษณ์ดังโด่งดังของ Anne Semonin และ Cryotherapy จาก Precious Pearl Ice Cubes

  ทรีตเมนต์ 8 ขั้นตอน  

1. ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วย Anne Semonin Botanical milk ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ทั้งยังช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม คืนความชุ่มชื่น และปกป้องผิวด้วยน้ำมันเฮเซลนัทและสาหร่ายทะเล 

2. สครับผิวหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน ด้วย Anne Semonin Masque Gommage Exfoliating Mask ช่วยกระชับผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ดูดซับความมันส่วนเกิน ปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

3. ปรับสภาพผิว ด้วย Anne Semonin Botanica Toner ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการบรรเทาและปลอบประโลมผิว ปรับสมดุลของผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู และสร้างเซลล์ใหม

4. Lifting massage นวดลิฟหน้า ยกกระชับผิว 10 ขั้นตอน ด้วย Essential Oil จาก Anne Semonin Soothing Intensive Complex ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว ลดอาการที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้เป็นอย่างดี


5. Energetic Drainage นวดเดรนน้ำเหลือง เดรนของเสีย สูตรคิดค้นพิเศษโดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ Anne Semonin ที่ถือว่าเป็นเทคนิค Signature เพราะถึงแม้จะเป็นการนวดผิวหน้า แต่สามารถกระตุ้นระบบการทำงานได้ทั่วทั้งร่างกาย

6. Firm & Lift Peeling Mask ด้วย Anne Semonin Masque Peel-off Lift Fermete มาส์กหน้าแบบอ่อนโยน เนื้อเจลอ่อนนุ่ม มีส่วนผสมจากสารสกัดไข่มุกบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

7. นวดผ่อนคลาย คอ บ่าไหล่ แขนและมือ ในระหว่างมาส์กหน้า

8. การบำบัดผิวด้วยความเย็น Cryotherapy ด้วย Anne Semonin Precious Pearl Ice Cubes ช่วยลดอาการบวม บรรเทาผิวที่ระคายเคือง และเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับอาหารผิวได้ดียิ่งขึ้น มอบความกระจ่างใสให้กับผิวในทันที

**ที่สำคัญ Precious Pearl Ice Cubes ยังเป็นเมคอัพเบสชั้นเลิศที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอก่อนการแต่งหน้า ด้วยการเติมความชุ่มชื่นและช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเปล่งประกายในทันที

image
image
image

ส่วนผสมสำคัญ:

  • สารสกัดไข่มุก (Pearl Extract): จากไข่มุกเพาะเลี้ยงที่บริสุทธิ์ ผงไข่มุกมีฤทธิ์ในการต่อต้านริ้วรอยและคืนแร่ธาตุที่สำคัญให้กับผิว อุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด ช่วยกระตุ้นการผลิต Growth Factor กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และทำให้ผิวกลับมายืดหยุ่นและกระจ่างใส นอกจากนี้ไข่มุกยังมีแคลเซียมที่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลให้กับผิว
  • สารสกัดจากดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์แห่งเทือกเขาแอลป์ (Alpine Edelweiss Flower Extract): หรือเรียกอีกอย่างว่าดอกไม้หิมะ รู้จักกันดีกับสรรพคุณในการปกป้องผิวจากความเสียหายจากแสงแดด โดยการยับยั้งการผลิตเมลานินพร้อมหลั่งสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการขจัดอนุมูลอิสระและมีอนุภาพเป็น 2 เท่าของวิตามินซี
  • กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid): เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ทรงอานุภาพที่มีอยู่ตามธรรมชาติในผิว แต่จะลดลงตามอายุ ซึ่งจะนำไปสู่ความแห้งกร้านและริ้วรอย ซึ่ง อานน์ เซโมแนง ใช้กรดไฮยาลูโรนิคที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปในชั้นที่ลึกที่สุดของผิวเพื่อให้ได้ผลในระยะยาวและป้องกันริ้วรอย
  • น้ำปราศจากไอออน (Deionised water) เป็นน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • สาหร่ายทะเลสีแดง: ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ดูดซับสารตกค้างบนผิวหน้า และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  • น้ำมันหอมระเหย (essential oils) จากน้ำมันละหุ่ง, มาร์จอรัม (Marjoram), เปลือกมะนาว, และใบบัวบก
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้