4D Legacy
สลายไขมันพร้อมยกกระชับสัดส่วนได้ในหนึ่งเดียว

นวัตกรรม Venus Legacy เทคโนโลยีใหม่ RF4D ที่สามารถส่งผ่านพลังงานได้ลงลึกถึงชั้นไขมันได้ดีที่สุด พร้อมสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ และยกกระชับสัดส่วนได้ทั่วเรือนร่าง ทั้งลดขนาดต้นแขน ต้นขา ลดรอบเอว หน้าท้อง สะโพก รวมถึงฟื้นฟูผิวที่มีรอยแตกลาย ผิวหย่อนคล้อย และผิวเปลือกส้ม ให้กลับมาตึงกระชับเรียบเนียนอีกครั้ง ที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่เจ็บ มาตรฐานการรับรองจากอเมริกา USFDA

กระชับสัดส่วน ลดรอยเเตกลาย สลายเซลลูไลท์ ผิวตึงกระชับ

  

image

Venus Legacy นวัตกรรมความงามที่รวมเอาเทคโนโลยี Multi-Polar Radio Frequency และ Pulsed Electro Magnetic Fields มาประยุกต์เข้ากับ Vari Pulse ในการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน และลดรอยแตกลาย อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาตึงกระชับเรียบเนียน

เทคโนโลยี RF4D เป็นการส่งพลังงานจากขั้ว RF หลายๆขั้วรวมกันถึง 8 ขั้ว แบบสลับกันไปมาอย่างรวดเร็วทำให้มีการกระจายตัวของคลื่นพลังงานความร้อน ที่ครอบคลุมอย่างมีเสถียรภาพและแตกต่างจากเทคโนโลยีรุ่นก่อนๆ พลังงานที่ออกมานั้นจะสามารถลงผ่านผิวถึงชั้นไขมันได้ลึกสูงสุดที่ 3.75 เซนติเมตร ทำให้ช่วยกระตุ้นให้เซลล์เกิดการซ่อมแซมพร้อมสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง ขึ้นมาทดแทน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นระบบน้ำเหลืองในร่างกายให้ดีขึ้น พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

image

ปราศจากความเจ็บปวด
ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว

ความรู้สึกระหว่างทำ
ระหว่างทำคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ แสบร้อน หรือมีบาดแผลใดๆ แต่จะรู้สึกอุ่นๆภายในผิวและผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเท่านั้น

สามารถทำกับบริเวณไหนบ้าง ?
สามารถทำได้กับทุกๆส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่ บริเวณใบหน้า เหนียง ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว ปีกหลัง สะโพก บั้นท้าย รวมไปถึงลดรอยแตกลาย

ระยะเวลาเห็นผลลัพท์
สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาเพียง 30-45 นาทีต่อครั้ง และเพื่อให้ได้ผลที่ยาวนานต่อเนื่องระยะยาวควรทำต่อเนื่องประมาณ 6-8 ครั้ง เพียงแค่สัปดาห์ละครั้งเท่านี้ คุณก็สามารถรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจจนคุณพอใจ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้