4D SlimLiftนวัตกรรมใหม่ของการ ดีไซน์รูปร่าง
ลดหน้าท้อง ,ลดต้นขา ,ลดต้นแขน ตามต้องการ ให้หุ่นดี
 
            โปรแกรมลดกระชับสัดส่วน 4D SlimLift มาตรฐานใหม่ของการดูแลหุ่นให้ดีผอมเพรียวกระชับทุกในทุกสัดส่วน ไม่เจ็บ ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย เห็นผลหลังการทำทันที
            ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายวิธีที่ใช้ในปรับรูปหน้าซึ่งบางครั้งก็ไม่สามารถใช้วิธีอื่นทดแทนกันได้เนื่องจากร่างกายเราไม่สามารถผลิตสสาร หรือพลังงานบางอย่าง เองได้จากกระบวนการตามธรรมชาติ เช่นพลังงานที่จะช่วยให้ผิวหน้าเกิดการยกกระชับอย่างคลื่นวิทยุ Radio Freequency หรือที่เราเรียกสั้นๆกันว่า RF ซึ่งในปัจจุบัน ก็เป็นที่นิยมกันอย่างมากที่จะนำประโยชน์จากคลื่นวิทยุ นี้มาใช้ในการยกกระชับ หรือกำจัดไขมันส่วนเกิน และเนื่องด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ออกมามากมาย และถูกนำมาเรียกกันจนคุ้นหูง่ายๆสั้นๆหมือนกันว่า RF นั้น จริงๆแล้วจะมีสักกี่คนที่จะเข้าใจและพอทราบได้ถึงความแตกต่าง
               หากเปรียบเทียบ ให้เห็นภาพบ้าง เช่น รถยนต์ ในหลายๆยี่ห้อในท้องตลาด และดูเหมือนว่าแต่ละยี่ห้อก็ถูกใช้โดยมีวัตถุประสงค์และมุ่งหวังที่จะนำพาผู้โดยสารให้ไปสู่จุดมุ่งหมายเหมือนๆกันแต่สิ่งที่สำคัญระหว่างการเดินทางนั้นคงมีหลายเส้นทางและวิธีระหว่างการเดินทางใช้เป็นประสบการณ์ประกอบ เพื่อให้เรานั้นสามารถ ไปถึงจุดมุ่งหมายได้อย่างปลอดภัย ภายใต้เงื่อนไขและตัวแปรที่มีค่า ทางด้านของเวลา
 

 

 

 
นวัตกรรมความงามชิ้นแรกที่รวมเอาเทคโนโลยี multi-polar และ magnetic pulse (MP)² ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเข้ากับ VariPulse™ อันเป็นวิวัฒนาการใหม่แห่งการดูแลรูปร่าง
 
 
 
            ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยี RF นั้นได้ถูกผลิตคิดค้นออกมาในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Monopolar ,Bipolar , Unipolar จนมาถึงสมัยใหม่ที่เรียกว่า Multipolar ในเทคโนโลยี RF4D ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมล่าสุดของ RF ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการให้พลังงานที่มากขึ้น ได้อย่างมีเสถียรภาพ เทคโนโลยี RF4D นั้น จะเป็นการส่งพลังงานจากขั้ว RF หลายๆขั้วรวมกันถึง 8 ขั้ว แบบสลับกันไปมาอย่างรวดเร็วทำให้มีการ กระจายตัวของคลื่นพลังงานความร้อนที่ครอบคลุมอย่างมีเสถียรภาพและแตกต่างจากเทคโนโลยีรุ่นก่อนๆ
 
                พลังงานที่ออกมานั้นจะสามารถลงผ่านผิวถึงชั้นไขมันได้ลึกสูงสุดที่ 3.75 เซนติเมตร ทำให้ช่วยกระตุ้นให้เซลล์เกิดการซ่อมแซมพร้อมสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง ขึ้นมาทดแทน เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นระบบน้ำเหลืองในร่างกายให้ดีขึ้นด้วย และจากการความสามารถในการดูดพร้อมกับขั้ว RF เข้าไปภายในหัวดูดอีก 4 ขั้วจึงทำให้ผิวเกิดการยกตัวและคลายตัว พร้อมกับพลังงานสามารถถูกส่งลง ไปได้ลึกและง่ายยิ่งขึ้นและปลอดภัย ไม่เบริน ไม่เจ็บ จากการแสดงติดตามผลของหน้าจออุณหภูมิได้แบบ Real Time เราจึงสามารถคงอุณหภูมิที่ผิวชั้นนอกให้อยู่ที่ 41-43 องศาเซลเซียส ได้มากกว่า 15 นาทีขึ้นไป เพราะจะทำให้เซลล์ชั้นไขมันมีการสะสมของพลังงานความร้อนได้อย่างต่อเนื่อง และมากพอในระดับที่จะทำให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตัวตามกระบวนการเผาผลาญของ ระบบต่างๆในร่างกายต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
*ผลลัพธ์ในที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล         
      
 
      
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*ผลลัพธ์ในที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล         
 
 
ระหว่างทำคนไข้จะไม่รู้สึก เจ็บหรือมีบาดแผลใดๆ แต่จะรู้สึกอุ่นๆที่ผิว และผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเท่านั้น สามารถทำได้กับทุกๆส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่ บริเวณ ใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย รวมไปถึงลดรอยแตกลาย สามารถสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อครั้ง และเพื่อให้ได้ผลที่ยาวนานต่อเนื่องระยะยาวควรทำต่อเนื่องประมาณ 6-8 ครั้ง เพียงแค่สัปดาห์ละครั้งเท่านี้ คุณก็สามารถรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจจนคุณพอใจ