You complete Me เติมส่วนที่ขาดให้เต็มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย “Filler” 
               ฟิลเลอร์หรือที่เรารู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการด้านความงามซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครหลายๆคนสำหรับความดูอ่อนเยาว์ เมื่อเข้าสู่วัยที่มากขึ้นเราจะเริ่มมีริ้วรอยร่องลึกตามมา ด้วยการผลิตเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิวหนังที่เริ่มลดลง ผิวที่เคยดูอวบอิ่มจึงแลดูบางลง ขาดความเต่งตึงและสาเหตุต่างๆเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยสารเติมเต็มหรือ ฟิลเลอร์ (Filler) ซึ่งเป็นอีกวิธีที่เห็นผลอย่างรวดเร็วและชัดเจน
image

           โดยส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะนิยมใช้ฟิลเลอร์ที่อยู่ในกลุ่มรูปแบบ ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นสารเติมเต็มแบบชั่วคราว นำมาใช้ในการเติมเต็มริ้วรอย และร่องลึกให้ตื้นขึ้น (Lifting Capacity)โดยมีอายุการใช้งานเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 8-12 เดือน และมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ในการเพิ่มปริมาตรเนื้อเยื่อให้กับชั้นผิว เสมือนเป็นการเพิ่มขนาดโมเลกุลใต้ผิวให้อุ้มน้ำรอบๆบริเวณตามจุดต่างๆไว้ได้นานยิ่งขึ้น (Isovolemic Degradation)
           เหมาะสำหรับการเติมร่องลึกบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา ระหว่างคิ้ว ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าให้ดูมีมิติได้อีกด้วย เช่นบริเวณ จมูกและคางโดยไม่ต้องผ่าตัด ส่วนในรายที่มีปัญหาแก้มที่ดูตอบลงก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ ในการแก้ปัญหาแก้มตอบได้เช่นกัน ง่ายและจะเห็นผลหลังการทำได้ทันที ใช้เวลาในไม่นาน

image

            โดยทั่วไปแล้วแพทย์จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 15-30 นาที อาจมีความรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ไม่ต้องพักฟื้น บางรายอาจมีอาการเจ็บ ปวด บวม คัน แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 1-2 วัน หลังจากทำเสร็จ แพทย์จะให้คุณนอนราบสักครู่เพื่อให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป เซ็ตตัว หลังจากนั้นก็สามารถกลับบ้านได้ตามปกติ แต่ผู้เข้ารับการฉีดต้องระมัดระวังไม่ไปกดหรือนวดแรงๆ ในช่วงแรก หากกระทำการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วก็แทบจะไม่เป็นอันตรายหรือมีผลข้างเคียงใดๆตามมา และสามารถย่อยสลายไปได้เองตามกระบวนการการทำงานของร่างกาย
เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถที่จะกลับมาดูอ่อนกว่าวัยและหมดปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึกตามจุดต่างๆอีกทั้งยังช่วยปรับแต่งเติมส่วนต่างๆบนใบหน้าของเรา ให้ผิวของเรากลับมามีน้ำมีนวล ดูชุ่มชื้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

สามารถฉีดที่จุดใดได้บ้าง
• ร่องแก้ม ร่องมุมปาก
• ร่องใต้ตาริ้วรอยลึกบริเวณหางตา
• จมูก
• คาง
• ริมฝีปาก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้