Anne Semonin

 

Lipoliss Firming Body Serum
Anne Semonin

ตัวช่วยในการกระชับเรือนร่าง ด้วยสูตรล้ำสมัยที่รวมเอาประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์ที่ผสมผสานกันหลากหลายจนเป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร ถูกสร้างมาเพื่อช่วยลดเลือนความหย่อนยานของผิวช่วงอก หน้าท้อง แขนและขาโดยเฉพาะเซรั่ม Lipoliss Body Firming Serum ให้ความรู้สึกยกผิวในทันทีและคงความกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน เรือนร่างของคุณจะแลดูมีสัดส่วนชัดเจนขึ้นมาทันตา 

ส่วนประกอบหลัก:

  • โปรตีนจากข้าวสาลี: ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับในทันที
  • สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Fucus) และสีแดง (Chondrus Crispus): ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและช่วยให้เกิดการฟื้นตัวของแร่ธาตุในผิว
  • กรดไฮยาลูรอน: ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื่นและปรับผิวให้เรียบเนียน

วิธ๊ใช้: นวดเบาๆ ในตอนเช้าและเย็นลงบนผิวบริเวณที่กังวล (ช่วงอก หน้าท้อง แขนและขา) ล้างมือหลังการทาทุกครั้ง และไม่ควรทาผลิตภัณฑ์ตรงบริเวณใบหน้า

 

ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน


 

Lipoliss Intense Anti Cellulite Gel
Anne Semonin

เจลต่อต้านเซลลูไลท์ และช่วยกระชับเรือนร่างให้ดูสวยงาม เจลสีชมพูอ่อนหลอดนี้มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวล และช่วยลดเลือนร่องรอยของเซลลูไลต์พร้อมปรับสภาพผิวให้กระชับแน่นขึ้นได้ แม้แต่ผิวที่เป็นรอยบุ๋มลึก หรือสรีระที่แลดูกลมหนา 

สารสกัดจาก Sea Lotus (พืชที่ขึ้นอยู่ตามชายทะเลชนิดหนึ่ง): ช่วยป้องกันการทำงานผิดปกติใน  เซลล์ไขมันโดยปกป้องจากภาวะความเสื่อมของเซลล์ที่ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ทำให้ไขมันใต้ชั้นผิวหนังแตกตัว และลดการสะสมของชั้นไขมันใต้ผิวหนัง อันเป็นสาเหตุของเซลลูไลต์

คาเฟอีน ช่วยเพิ่มเอนไซม์ Lipolyse ที่ช่วยย่อยสลายชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เซลลูไลต์จึงแลดูลดเลือนไป

สารสกัดจากท้องทะเล Marine Extract Complex (สาหร่าย Corallina และ Jania Rubens): ช่วยให้ผิวกระชับแน่น ลดการก่อตัวของความผิดปกติในเซลล์ไขมันที่อาจเกิดขึ้นใหม่ได้ ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์ไขมัน เร่งการขจัดไขมันและของเสียด้วยการระบายออก

เหมาะกับทุกสภาพผิว และผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ หรือมีสรีระที่แลดูกลมหนา ไม่กระชับ

วิธีใช้ : ทาในตอนเช้าและเย็นลงบนบริเวณที่มีเซลลูไลต์ (แขน หน้าท้อง บั้นท้าย ต้นขา สะโพก และหัวเข่า) นวดแรงๆ เป็นแนววงกลมให้เจลซึมซาบลงไปในผิว จากนั้นใช้นิ้วหยิกผิวเบาๆ เป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการระบายของเสียได้ดียิ่งขึ้น เนื้อเจลจะซึมซาบลงสู่ผิวในทันที