Anne Semonin

Phytarosa Serum 30ml. Anne Semonin

ผลิตภัณฑ์กู้ผิวสวยจากการถูกทำลายจากสภาพอากาศ Phytarosa Serum บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบรรเทาผิวแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือแห้งมาก ผิวที่ต้องการการปกป้องและดูแลเป็นพิเศษ

ผิวแห้งและผิวที่ได้รับความเสียหายได้รับการปลอบประโลมและบรรเทาให้ผิวเนียนนุ่ม น้ำมันมะคาเดเมียที่เต็มไปด้วยวิตามินอีช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก และเบต้าแคโรทีนที่อุดมไปด้วยโปรวิตามินเอ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี และเมื่อใช้ก่อนการเผชิญกับแสงแดดจะช่วยเสริมการปกป้องผิว

ส่วนประกอบหลัก:

 • น้ำมันแมคคาเดเมียนัท: ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่นและปกป้องผิว อุดมด้วยไปวิตามินอีช่วยต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านอนุมูลอิสระ 
 • เบต้าแคโรทีน: อุดมไปด้วยโปรวิตามินเอ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีชีวิตชีวา
 • น้ำมันถั่วเหลือง: มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีส่วนป้องกันผิวจากการทำร้ายของรังสี UV ช่วยรักษาสภาพความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ลดการเกิดริ้วรอย และเร่งการฟื้นฟูจากการถูกแสงแดดและมลภาวะทำร้าย

วิธ๊ใช้: สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวแล้วนั้น ลูบไล้ Phytarosa Serum 5 หยดให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้ว

ปราศจาก Paraben/สารกันเสีย และเหมาะสำหรับใช้ระหว่างตั้งครรภ์


 

Tissue Serum 15ml. Anne Semonin

เจล Tissue Serum เซรั่มที่มีลักษณะบางเบาพิเศษ ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกมัน หรือลื่น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการรักษาริ้วรอยร่องตื้นรอบดวงตา ริมฝีปาก และลำคอ

ผิวแข็งแรงได้รับการเติมเต็มและริ้วรอยร่องตื้นลดลง อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาเพื่อแก้ปัญหาอาการบวมหรือถุงใต้ตาและความหมองคล้ำ ด้วยส่วนประกอบของน้ำทะเลเข้มข้นที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุต่างๆช่วยรักษาระดับความชื้นที่เหมาะสมกับผิว ขณะที่น้ำกุหลาบช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และไฮโดรไลซ์ มารีน คอลลาเจน (Hydrolyzed marine collagen) ช่วยปรับสภาพผิวให้เปล่งปลั่งและอ่อนนุ่ม

ส่วนผสมสำคัญ:

 • น้ำทะเลเข้มข้น: ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์จากท้องทะเล รวมแร่ธาตุต่างๆมากกว่า  20 ชนิด ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • แปะก๊วย (Ginkgo Biloba): (ต้นแอปริคอททอง) ช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของโลหิตและการลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่ผิว
  น้ำกุหลาบ: ปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื่น
 • ไฮโดรไลซ์ มารีน คอลลาเจน (Hydrolized Marine Collagen): ปรับสภาพผิว
 • สาหร่ายคลอเรลลา (Chlorella): ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา ฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียน

วิธีใช้ : ทาเบาๆบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และลำคอ หรือลูบไล้เบาๆทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

 • สามารถใช้ในตอนเช้า หลังการใช้ Botanical Toner รอบๆดวงตาและริมฝีปาก
 • สามารถใช้ทาได้ทั่วใบหน้า ก่อนการใช้ครีมบำรุง เพื่อเพิ่มการให้ความชุ่มชื้นและความกระชับ สำหรับช่วงเวลาเย็นให้ใช้ก่อน Night cream
 • สามารถผสมกับ Mineral mask ทาบริเวณรอบๆดวงตา เพื่อลดเลือนรอยบวมพอง และเส้นริ้วเล็กๆ เนื้อที่เบานุ่มสามารถใช้ได้ก่อนการแต่งหน้าได้ทันที

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้