Heliocare

 

Gel Oil Free Dry Touch SPF 50
Heliocare 360

Heliocare 360 Gel Oil Free Dry Touch SPF 50 ป้องกันรังสี UVB, UVA, แสงที่มองเห็นและอินฟราเรดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่วนผสมเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระ Fernblock®FC ที่อุดมไปด้วยกรด ferulic และ caffeic ชาเขียวและวิตามิน C และ E ซึ่งเสริมการทำงานของการปกป้องแสง การควบคุมความมันและสารเคลือบผิว ไม่ก่อให้เกิดการสิว หรือการอุดตัน comedogenic

ออกแบบมาสำหรับผิวที่ต้องการการปกป้องแสงเต็มรูปแบบ สูตรพิเศษที่ปกป้องแสงได้ครอบคลุมที่สุดในการปกป้องจากรัศมีแสงอาทิตย์ทั้งหมด: UVA, UVB, Visible light (แสงมองเห็นได้)และ Infrared(อินฟราเรด) เนื้อบางเบาปราศจากน้ำมันควบคุมความมันและพื้นผิวด้าน (Matte Effect) สำหรับผิวธรรมดาผิวผสมและผิวมัน

ส่วนประกอบหลัก:

  • คุมมันได้ 6 ชม. เนื้อเจลบางเบา ซึมง่าย ไม่อุดตันผิว
  • ช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว อุดมไปด้วยวิตามิน C E
  • เหมาะกับคนผิวผสมถึงผิวมัน ผิวเป็นสิว
  • เจลสีเนื้อ ช่วยปิดจุดด่างดำ ได้ประมาณ 20%
  • ปราศจากสารกันเสีย พาราเบน และแอลกอฮอล์

วิธ๊ใช้: ทาทุกเช้า หลังผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สามารถใช้เป็นรองพื้นแต่งหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน


 

 

Pure White Radiance Max 240 Oral
Heliocare 360

Heliocare Pure white radiance วิตามินที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่า แบบไม่ต้องทาครีมปกปิดอีกต่อไปแล้ว อีกทั้งยังช่วยปกป้องแสงแดดได้ทุกส่วนของร่างกาย ดวงตา เล็บ เส้นผม ผิวหน้า ผิวกาย ทุกส่วนนอกร่มผ้าและในร่มผ้า เพียงแค่กินก่อนออกแดดครั้งละ 1-2 เม็ด

นวัตกรรมสารบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ มีสาร Whitening ระดับเข้มข้น ที่ช่วยยกระดับความกระจ่างใส ควบคุมเม็ดสีผิวเมลานิน และลบเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ที่ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาล และคลินิคเสริมความงามชั้นนำมาแล้วทั่วโลก จาก IFC Spain เพื่อผิวขาวใสออร่าสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี "Fernblock" + "White Tech Complex" ผสานสูตรเฉพาะที่ดีที่สุดที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวทั้งระบบ พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิวระดับ DNA กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดทุกส่วนของร่างกาย แม้ไม่ต้องทาครีมกันแดด

  • ผิวขาวใสอมชมพู ฝ้ากระและจุดด่างดำจางลง
  • ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น ดูอ่อนเยาว์
  • หน้าเนียนกระชับ สุขภาพดีขึ้น

วิธีใช้: รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนออกแดด


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้