Frequency

 
 
         เทคโนโลยีที่ใช้สำหรับลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดความหย่อนคล้อยช่วยให้ผิวตึงเรียบ
และสามารถสลายไขมัน พร้อมทั้งลดเซลลูไลท์ได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดและสามารถทำได้ทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ และทั่วเรือนร่าง

    FREQUENCY ด้วยเทคโนโลยีระบบ MP2 ส่งผ่านคลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถแทรกผ่านไปยังผิวหนัง โดยจะทำการสร้างโครงข่ายพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุที่มีความหนาแน่นสูง และสม่ำเสมอ สามารถแทรกผ่านไปยังผิวหนังทุกชั้นได้อย่างทั่วถึง ทำให้เกิดพลังงานความร้อนที่ให้ผลมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้เกิดอันตราย
  
 
ผสาน 2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อประสิทธิภาพที่คุณสัมผัสได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และทั่วเรือนร่าง


         เทคโนโลยีใหม่ที่นำคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ในระบบที่เรียกว่า (MP)2 มาใช้  โดยมีหลักการทำงาน คือ ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว เปลี่ยนเป็นความร้อนใต้ผิวหนัง ซึ่งจุดเด่นก็คือ พลังงานจะวิ่งกระจายแบบทั่วถึงสลับไขว้กันไปมาจนได้ครบทุกขั้ว ความร้อนจึงกระจายตัวทั่วโดยรอบ และลงลึกกว่าพลังงานความร้อนตัวอื่นๆ เมื่อโดนความร้อนเซลล์ไขมันจะแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆและถูกขับออกมาตามระบบกำจัดของเสียในร่างกาย เช่น เหงื่อ หรือทางปัสสาวะ

 

 


 
  นอกจากนั้นพลังงานความร้อนนี้ ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมากขึ้นในระยะที่เร็วกว่าปกติ ส่งผลให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต (Angiogenesis) บริเวณนั้นได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี รวมทั้งให้ผลในการสลายไขมันใต้ผิวหนังและลดเซลลูไลท์ได้ในเวลาเดียวกัน

 
 ประสิทธิภาพที่คุณสัมผัสได้

  • ช่วยกระตุ้นการเผาลาญไฟโบรบลาสในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น ในระยะที่เร็วกว่าปกติ ซึ่งจะทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเนียนเรียบ และตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้
  • ความร้อนของพลัง RF สามารถลงไปได้ลึกถึงชั้นไขมันโดยไม่เกิดบาดแผล ไม่เจ็บและไม่ระคายเคือง ทำให้ได้ผลที่มีประสิทธิภาพสูง
  • พลังงานความร้อน MP2 ยังมีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนบริเวณนั้นได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แลดูสดใส สุขภาพดี

 

 

 

        
 
          บอกลาสัดส่วนที่ไม่กระชับ เซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ด้วย Venus Freeze สุดยอดนวัตกรรม เพื่อเรือนร่าง ที่ได้การยอมรับ จากทั่วโลก ส่งตรงจากฮอลลีวูด โดย Venus Concept
 
*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
จำนวนครั้งขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียด เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการที่เหมาะสมให้แก่คุณ โดยทั่วไปแนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่อง 6-8 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน พร้อมการเปลี่ยนแปลงที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

โปรแกรมนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง สามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นใดๆ

Radio Frequency ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี และได้รับการรับรองแล้วว่า เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตราย และมีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐาน USFDA