Freeze Face Lift
เพรียว เรียว กระชับ ผสาน2 เทคโนโลยีจาก Hollywood
Full body & Face lift 

โปรแกรมลดกระชับสัดส่วนทั่วเรืองร่าง ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดความหย่อนคล้อยช่วยให้ผิวตึงเรียบและสามารถสลายไขมัน พร้อมทั้งลดเซลลูไลท์ได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดและสามารถทำได้ทุกสัดส่วน

ด้วยเทคโนโลยีระบบ MP2  ส่งผ่านคลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถแทรกผ่านไปยังผิวหนัง โดยจะทำการสร้างโครงข่ายพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุที่มีความหนาแน่นสูง และสม่ำเสมอ สามารถแทรกผ่านไปยังผิวหนังทุกชั้นได้อย่างทั่วถึง ทำให้เกิดพลังงานความร้อนที่ให้ผลมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้เกิดอันตรายเพื่อประสิทธิภาพที่คุณสัมผัสได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และทั่วเรือนร่าง

  

image
 
 
Frequency MP2 เป็นการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิว ด้วยการทำงานของคลื่นวิทยุเพื่อให้เกิดการแผ่กระจายความร้อนลงไปยังชั้นไขมัน ซึ่งโดยทั่วไปในการสลายไขมันนั้น จะต้องทำให้ผิวชั้นบนมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 41-43 องศาเซลเซียส และมีการสะสมของความร้อนอยู่นานเป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้ได้ผลได้ทั้งการสลายไขมัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน อีกทั้งยังเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดจากการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดฝอยขึ้นมาใหม่ให้ดียิ่งขึ้น
 
 • MULTI-POLAR RF
คือการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว เปลี่ยนเป็นความร้อนใต้ผิวหนัง ซึ่งจุดเด่นก็คือ พลังงานจะวิ่งกระจายแบบทั่วถึงสลับไขว้กันไปมาจนได้ครบทุกขั้ว ความร้อนจึงกระจายตัวทั่วโดยรอบ และลงลึกกว่าพลังงานความร้อนตัวอื่นๆ เมื่อโดนความร้อนเซลล์ไขมันจะแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆและถูกขับออกมาตามระบบกำจัดของเสียในร่างกาย เช่น เหงื่อ หรือทางปัสสาวะ
 
• PULSED ELECTROMAGNETIC FIELDS
เทคโนโลยี PEMF ช่วยส่งเสริมเทคโนโลยี Multi-polar RF ให้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่ไม่ใช้ความร้อน จะช่วยเพิ่มการสร้างออกซิเจนและสารอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการของผิว PEMF ได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพในการกระตุ้นกระบวนการสร้างใหม่ในผิว และได้รับการใช้ในทางการแพทย์มานานหลายทศวรรษ
 
 
ผลลัพท์อันน่าทึ่ง เมื่อผสาน 2 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน
การผสมผสานระหว่าง Multi-Polar RF (ความร้อน) และ PEMF (ไม่ใช่ความร้อน) ช่วยกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมากขึ้นในระยะที่เร็วกว่าปกติ ส่งผลให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณนั้นได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี รวมทั้งให้ผลในการสลายไขมันใต้ผิวหนังและลดเซลลูไลท์ได้ในเวลาเดียวกัน
 
 

ประสิทธิภาพที่คุณสัมผัสได้
  • ช่วยกระตุ้นการเผาลาญไฟโบรบลาสในการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น ในระยะที่เร็วกว่าปกติ ซึ่งจะทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นเนียนเรียบ และตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้
  • ความร้อนของพลัง RF สามารถลงไปได้ลึกถึงชั้นไขมันโดยไม่เกิดบาดแผล ไม่เจ็บและไม่ระคายเคือง ทำให้ได้ผลที่มีประสิทธิภาพสูง
  • พลังงานความร้อน MP2 ยังมีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนบริเวณนั้นได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แลดูสดใส สุขภาพดี
  • โปรแกรมนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง สามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นใดๆ
  • Radio Frequency ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี และได้รับการรับรองแล้วว่า เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตราย และมีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐาน USFDA
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้