PICOSURE LASER
แก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ จุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน

โปรแกรมเลเซอร์แก้ปัญหาเม็ดสีผิว ปรับหน้าใส ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยการใช้เลเซอร์นวัตกรรม Picosecond Laser 755 nm. เพื่อการรักษาปัญหาเม็ดสีผิวและลบรอยสัก รอยสักคิ้ว รวมถึงรักษาปานดำ ปานโอตะ ได้ลึกถึงระดับ Cellular Level มีความอ่อนโยนสูง ปลอดภัย ไม่เกิดแผลหรือสะเก็ดเลือดหลังทำ PicoSure เป็นที่ยอมรับในแวดวงการแพทย์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงมากสำหรับแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ กระลึก กระตื้น กระแดด จุดด่างดำ ฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ รักษาปาน และลบรอยสัก และที่สำคัญ การรักษาด้วย PicoSure มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหรือตกสะเก็ด เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อย และแทบจะไม่มีผลข้างเคียง

• เลเซอร์รักษาปัญหาเม็ดสีผิว ฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ
• หลุมสิว แผลเป็น แผลผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลจากการเสริมหน้าอก
• ลบรอยสักได้ครอบคลุมทุกสี แดง ส้ม เหลือง เขียว น้ำเงิน ม่วง น้ำตาล ดำ
• ฟื้นฟูผิวกระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยแตกลาย


ลดเลือนรอยดำ กระตื้น กระลึก ปานดำ รอยสิว รอยสัก แผลเป็น

 
image

PICOSURE LASER – PICOSECOND LASER – TATTOO REMOVAL AND SKIN REVITALIZATION

PICOSURE - ทรีทเมนต์เพื่อการฟื้นฟูผิว รักษาเม็ดสีผิว และรอยสัก
 
PICOSURE – THE WORLD’S FIRST PICOSECOND TECHNOLOGY ผู้นำด้านเลเซอร์รักษาเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลบเลือนรอยสักฝังลึกได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังมีเลนส์ชนิดพิเศษ FOCUS™ LENS ARRAY เพิ่มความสามารถในการรักษาหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคนไข้จึงยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นโดยปราศจากบาดแผล
 
หลักการทำงานของ PICOSURE

           คณะวิศวกรผู้พัฒนา PICOSURE ใช้หลักการฟิสิกส์ที่ล้ำสมัยร่วมกับวิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อปรับปรุงรูปแบบในการรักษาใหม่ โดย PICOSURE จะส่งพลังงานอย่างรวดเร็ว (ในล้านล้านวินาที) เพื่อทำให้อนุภาคเม็ดสีและหมึกของรอยสักเกิดการสั่นและแตกออกเป็นเม็ดเล็กๆ แทนที่การใช้ความร้อนจึงไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง ขณะทำการรักษาจึงทำให้ผู้ป่วยสบายผิวมากขึ้นอีกด้วย
 
          นอกเหนือจากนั้น PICOSURE ยังได้รับการออกแบบมาด้วยการปฏิวัติเทคโนโลยีโดยเป็นการค้นพบทางการแพทย์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์เพื่อเผยผิวอ่อนเยาว์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการใช้เทคโนโลยี FOCUS LENS ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PICOSURE โดยการเปลี่ยนพลังงานเลเซอร์เป็นคลื่นความดันอ่อนๆ เพื่อเปิดช่องสัญญาณ CELL SIGNAL นำไปสู่กระบวนการสื่อสารตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อควบคุมกระบวนการฟื้นฟูผิว

ความรู้สึกขณะทำ PICOSURE
โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที ประสบการณ์การรักษาจากคนส่วนใหญ่มักอธิบายว่า ไม่มีอาการเจ็บ ปวด และอาจรู้สึกเหมือนกับถูกหนังยางดีดเบาๆ แต่สำหรับผู้ให้บริการสามารถใช้ทาครีมให้คนไข้เพื่อลดความรู้สึกไม่สบายผิวที่อาจเกิดขึ้นได้

หลังการรักษา ผู้ป่วยส่วนใหญ่อาจมีอาการบวมและแดงเล็กน้อยเพียง 1-3 ชั่วโมง เนื่องจาก PICOSURE ไม่ใช้ความร้อนทำลายผิว ดังนั้นจึงสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด รวมถึงแต่งหน้าได้ทันทีหลังทำการรักษา

  • บวมหรือแดงน้อยที่สุด เพียง 1-3 ชั่วโมง
  • ไม่จำเป็นต้องปกปิด สามารถแต่งหน้าออกงานได้
  • ไม่ต้องพักฟื้นหรือพลาดกิจกรรมยามว่าง

PicoSure ช่วยรักษาบริเวณใดบ้าง?

PicoSure สามารถจัดการปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก หัวนม ขาหนีบ บั้นท้าย หรือ รักแร้ PicoSure เป็นที่ยอมรับในแวดวงการแพทย์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงมากสำหรับแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และใช้ลบรอยสักได้ และที่สำคัญ การรักษาด้วย PicoSure มีความปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แทบจะไม่มีผลข้างเคียง

  • ได้รับมาตรฐาน US FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • จำนวนครั้งในการรักษาน้อย เห็นผลชัดเจน
image
ณ เวลานี้เครื่อง PicoSure มีแค่ 20 เครื่องในประเทศไทย PicoSure เป็นแบรนด์แรกที่มีความเร็วระดับ picosecond คือความเร็ว 1 ต่อล้านล้านครั้งใน 1 วินาที และเป็นแบรนด์เดียวที่ใช้ความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PicoSure ที่ picosecond laser แบรนด์อื่นไม่สามารถมีได้
image

นอกจากนั้นพลังงานที่ออกมาจาก PicoSure นั้น ส่งออกมาจากอัญมณีที่เรียกว่า Alexandrite  พลังงาน ​Alexandrte จะมีความเที่ยงตรงกว่าพลังงาน​ Nd:YAG ของเครื่องเลเซอร์รุ่นเก่าๆ ที่จะทะลุเข้าไปจับเส้นเลือดและอาจทำลายเนื้อเยื่อ​รอบๆทำให้เนื้อเยื่อ​ได้รับการบาดเจ็บ

image
เทคโนโลยี PRESSUREWAVE ™ ของ PICOSURE ใช้ความยาวคลื่นเฉพาะของแสง (755NM) และเลนส์พิเศษเพื่อแปลงพลังงานเลเซอร์เป็นคลื่นความดันอ่อนๆ  เพื่อเปิดช่องสัญญาณฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นใหม่โดยไม่ทำลายผิว
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้