Juliet Laser
The Gold Standard for Dermatological Treatments

เลเซอร์จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินพร้อมทำให้เกิดผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวด้านบนของจุดซ่อนเร้น ทำให้ฟื้นคืนความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้น ชั้นผิวหนังมีความหนาและความนุ่ม ส่งผลให้อาการไม่พึงประสงค์ต่างๆดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับ ประโยชน์จากการรักษายังคงมีอยู่แม้หลังจากการรักษาเสร็จสิ้นไปแล้ว ด้วยเหตุผลนี้ผู้หญิงจำนวนมากจึงเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำการรักษาได้อย่างชัดเจน คืนความสาวและความสุขของคุณให้กลับมาอีกครั้ง

คืนความสาวสร้างความสุข ได้อย่างมั่นใจด้วย Juliet Laser

ทางออกของปัญหาปัสสาวะเล็ด
ช่องคลอดไม่กระชับ แห้งและคัน
 
           อีกหนึ่งปัญหาของคุณผู้หญิงที่พบบ่อยจากการที่ช่องคลอดขาดความกระชับ ยืดหยุ่น ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในขณะทำกิจกรรมที่ทำให้เกิดการออกแรง และการเกร็งช่องท้อง เช่น ไอ จาม หัวเราะดัง ๆ การยกของหนักหรือออกกำลังกาย อาการเหล่านี้ส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน

" ปัสสาวะเล็ด รู้ตัวไว รักษาได้ " Stress Urinary Incontinence
 
ภาวะช่องคลอดไม่กระชับสามารถเกิดได้กับใครบ้าง 
  • ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน จะมีอาการช่องคลอดแห้ง คัน เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ มีสารหล่อลื่นน้อยกล้ามเนื้อในช่องเชิงกรานอ่อนแรง
  • ในผู้หญิงที่มีการคลอดบุตรด้วยตนเองหลังจากการคลอดบุตรทำให้ช่องคลอดขยายไม่กระชับ
     

              การรักษาด้วยเลเซอร์ Juliet จะช่วยแก้ปัญหาอย่างอ่อนโยนในการฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในเนื้อเยื่อช่องคลอดและปรับโครงสร้างของเยื่อบุผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้คุณผู้หญิงในแต่ละชั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย V-Spot Handpiece 90° ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการรักษาอาการช่องคลอดขยาย ไม่กระชับ (Vaginal Relaxation Syndrom : VRS) ในผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตรมาแล้ว หรือผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ที่มีภาวะช่องคลอดแห้ง รวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดในระยะแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Stress Urinary Incontinence: SUI)

ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 นาทีเท่านั้น และด้วยอุปกรณ์ในรูปแบบสเตอร์ไรด์ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ถึงเรื่องความสะอาด และปลอดภัยในการรักษา

การปฏิบัติตัวหลังกระชับช่องคลอด

  1. หลังทำการรักษาอาจมีสารคัดหลั่ง ลักษณะเป็นของเหลวใส หรือสีชมพู ออกมาจากช่องคลอด 1-3 วันแรก แนะนำให้ใส่ผ้าอนามัยแบบบางหลังจากทำการรักษา และควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 2-4 ชั่วโมง
  2. งดการมีเพศสัมพันธ์ เป็นระยะเวลา 3 วันหลังการทำการรักษา
  3. ห้ามสวนหรือล้างบริเวณภายในช่องคลอด
  4. งดใช้ผ้าอนามัยแบบสอด เป็นระยะเวลา 3 วัน หลังการทำการรักษา
  5. งดใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เป็นระยะเวลา 7 วันหลังการทำการรักษา