ULTHERA
Ultrasound Therapy ยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นความถี่สูง

เทคโนโลยียกกระชับผิว ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focus Ultrasound) และแม่นยำ สามารถส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นได้จริง ใช้เวลาเพียง 30-45 นาทีเท่านั้น และไม่ทำให้เกิดบาดแผล สามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) รับรองนวัตกรรมความงาม ว่าเป็นทรีตเม้นท์ที่สามารถยกกระชับ 4 จุดหย่อนคล้อยสำคัญ ได้แก่ คิ้ว คาง คอและเนินอก ได้อย่างแท้จริง

เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล เห็นผลชัดเจน

     

image

  How it works 

 

                  เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาดประมาณ 1 มม. คล้ายกับการเย็บเนื้อ ใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มม. เรียงเป็นแนวต่อเนื่อง เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวลงลึกได้ถึง ตำแหน่งที่ต้องการและได้ผลลัพท์ที่แน่นอนกว่า

                  ขบวนการ Ulthera ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในระดับ SMAS เมื่อ SMAS ดีขึ้น ก็จะรั้งใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจงเรื่องริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้าโดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้น ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อน ที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิวได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูงและได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

 

Ulthera Therapy เหมาะสำหรับใครบ้าง ?
• ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ
• ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย ริ้วรอยเหี่ยวย่น
• ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
• ผู้ที่ยังไม่ต้องการทำศัลยกรรมดึงใบหน้า

 
บริเวณที่สามารถทำได้
 
    
image

 

ผลลัพธ์ของการรักษา


• เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา แนวคิ้วและหางตายกขึ้น กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ผลลัพธ์ที่ดีจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องภายใน 3 เดือน และอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-2 ปี

• เป็นโปรแกรมที่ทำเพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อยๆ เห็นผลต่อเนื่อง 3 เดือนเป็นต้นไป เนื่องจากเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่จะเกิดขึ้นสมบูรณ์หลัง 3 เดือน และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังประมาณ 3 เดือน

       จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาที่ชัดเจนว่า แนวคิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น, ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ตึงกระชับ, ใบหน้ายกได้รูป, รูขุมขนเล็กลง, ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

*ผลลัพธ์ในที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้