Ulthera Therapy


Ulthera Therapy ยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นความถี่สูง
เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล เห็นผลชัดเจน

               Ulthera เทคโนโลยียกกระชับผิว ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focus Ultrasound) และแม่นยำ สามารถส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นได้จริง ใช้เวลาเพียง 30-45 นาทีเท่านั้น และไม่ทำให้เกิดบาดแผล สามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

 

Ulthera Therapy ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างไร?

               เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาดประมาณ 1 มม. คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มม. เรียงเป็นแนวต่อเนื่อง เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการและได้ผลลัพท์ที่แน่นอนกว่า

               ขบวนการ Ulthera ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่ อใหม่ในระดับ SMAS เมื่อ SMAS ดีขึ้น ก็จะรั้งใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจงเรื่องริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้าโดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้น ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิวได้ตามต้องการโดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูงและได้ผลเป็นที่น่าพอใจ 

 

 

Ulthera Therapy ปลอดภัยอย่างไร ?

               เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ได้ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มานานกว่า 50 ปี และมีการใช้ Ultherapy โดยแพทย์ผิวหนังและ
แพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลกมากมาย พบว่าผลลัพท์นั้นมีความปลอดภัยสูงและแม่นยำเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพอย่างมาก

 

Ulthera Therapy เหมาะสำหรับใครบ้าง ?

  • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ
  • ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย ริ้วรอยเหี่ยวย่น
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
  • ผู้ที่ยังไม่ต้องการทำศัลยกรรมดึงใบหน้า
 
*ผลลัพธ์ในที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
 
 
ผลลัพท์ของ Ulthera Therapy
 
               Ulthera Therapy เป็นโปรแกรมที่ทำเพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อยๆ เห็นผลต่เนื่อง 3 เดือนเป็นต้นไป เนื่องจากเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่จะเกิดขึ้นสมบูรณ์หลัง 3 เดือน และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังประมาณ 3 เดือน ผลลัพท์จะอยู่ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้ทำ Ulthera จะสามารถรับรู้ถึงผลลัพท์อย่างชัดเจนว่า คิ้วยกขึ้น (lift of the the brow line ) ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม