Mesotherapy

เมโสเทอราปี คือการส่งตัวยาหรือสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่ผิวหนังชั้นกลาง โดยอาจจะบินการสกิดมไปทั่วใบหน้า หรือฉีดเข้าทางใบหน้า ล้วนแล้วแต่เทคนิคและความชำนาญของทางเพทย์แต่ละท่าน เช่น วิตามินชี วิตามินเอ สารแอนติออกซิเดนท์ แร่ธาตุต่างๆ

การดูแลตัวเองหลังฉีดเมโส

- อาจมีรอยแดงจุดที่ฉีดเป็นปกติ และหายได้เองใน 24 ชั่วโมง
- 2 ชั่วโมงแรกหลังฉีด สามารถอาบน้ำ ล้างหน้าได้ปกติ
- งดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
- งดออกแดดแรงจัด และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ

image

Meso Fat

การฉีดเมโสแฟตเป็นการใช้ตัวยาช่วยให้ไขมันแตกตัว หรือสลายตัว หลังจากนั้นไขมันจะถูกขับออกทางระบบขับถ่าย ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดลงmeso fat คือ การฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมัน เป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์เฉพาะจุดแบบไม่ต้องผ่าตัด เพื่อช่วยลดและกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ

image

Meso Made

การฉีดเมโสมาเด้เป็นการกระตุ้นคอลลาเจน และวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว ซึ่งหลักการจะทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (Homeopathy) ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น การทำเมโสมาเด้เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมีอาการอักเสบ สิว ผดผื่น ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมากกว่าปกติ เมโสมาเด้จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองบริเวณผิวหน้าดีขึ้น

 
image

Meso Glow

การฉีดเมโสหน้าใสให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าการบำรุงแบบทั่วไป เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน การทำเมโสหน้าใสนอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยขับสารพิษที่ตกค้างในผิว ลดการอักเสบของผิว ลดผดผื่น ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

 
image

Meso Melasma

การฉีดเมโสฝ้ากระ ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอยที่เกิดจากฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิว ช่วยให้ผิวหน้าหน้าเรียบสม่ำเสมอ ใบหน้าดูขาวใสขึ้น โดยจะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วัน หลังฉีดและจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน ควรฉีดซ้ำทุก ๆ 1-2 อาทิตย์ เพื่อช่วยให้ฝ้าดูจางลง

image

Meso Rejuvenation

การฉีดเมโสรีจูเป็นการใช้ตัวยากระตุ้นการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ผิวดูอ่อนเยาว์ ปรับผิวที่เป็นร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ร่องแก้ม ตีนกา ใต้ตา รวมทั้งปรับผิวคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น เรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

image

Meso Hair

การฉีดเมโสแฮร์เป็นการใช้ตัวยาช่วยกระตุ้นผมบริเวณรากผม กระตุ้นการไหลเวียนทำให้เลือดมาเลี้ยงบริเวณรากผมได้ดีขึ้น และเพิ่มสารอาหารเข้าไปบำรุงเส้นผม ช่วยลดอาการผมหลุดร่วง สร้างเส้นผมขึ้นใหม่ และยืดอายุเส้นผมให้นานขึ้น

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้