PICOSURE LASER
ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยการใช้เลเซอร์นวัตกรรม Picosecond Laser 755nm. เพื่อการรักษาปัญหาเม็ดสีผิวและรอยสัก ได้ลึกถึงระดับ Cellular level อ่อนโยน ปลอดภัย Pico Sure เป็นที่ยอมรับในแวดวงการแพทย์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงมากสำหรับปัญหาฝ้า กระลึก กระตื้น จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรอยสัก และที่สำคัญ การรักษาด้วย PicoSure มีความปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และแทบจะไม่มีผลข้างเคียง

• รักษาปัญหาเม็ดสีผิว : ฝ้า กระ ปาน จุดด่างดำต่างๆ
• หลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว
• ลบรอยสักได้ครอบคลุมทุกสี แดง ส้ม เหลือง เขียว น้ำเงิน ม่วง น้ำตาล ดำ
• ฟื้นฟูผิวกระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ร่องแก้ม รอยแตกลาย


ลดเลือนกระตื้น กระลึก ฝ้า ไฝ ปานดำ รอยสิว รอยสัก แผลเป็น

image

PICOSURE LASER – PICOSECOND LASER – TATTOO REMOVAL AND SKIN REVITALIZATION

PICOSURE - ทรีทเมนต์เพื่อการฟื้นฟูผิว รักษาเม็ดสีผิว และรอยสัก
 
PICOSURE – THE WORLD’S FIRST PICOSECOND TECHNOLOGY ผู้นำด้านเลเซอร์รักษาเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลบเลือนรอยสักฝังลึกได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังมีเลนส์ชนิดพิเศษ FOCUS™ LENS ARRAY เพิ่มความสามารถในการรักษาหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคนไข้จึงยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นโดยปราศจากบาดแผล
 
หลักการทำงานของ PICOSURE

           คณะวิศวกรผู้พัฒนา PICOSURE ใช้หลักการฟิสิกส์ที่ล้ำสมัยร่วมกับวิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อปรับปรุงรูปแบบในการรักษาใหม่ โดย PICOSURE จะส่งพลังงานอย่างรวดเร็ว (ในล้านล้านวินาที) เพื่อทำให้อนุภาคเม็ดสีและหมึกของรอยสักเกิดการสั่นและแตกออกเป็นเม็ดเล็กๆ แทนที่การใช้ความร้อนจึงไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง ขณะทำการรักษาจึงทำให้ผู้ป่วยสบายผิวมากขึ้นอีกด้วย
 
          นอกเหนือจากนั้น PICOSURE ยังได้รับการออกแบบมาด้วยการปฏิวัติเทคโนโลยีโดยเป็นการค้นพบทางการแพทย์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์เพื่อเผยผิวอ่อนเยาว์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการใช้เทคโนโลยี FOCUS LENS ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PICOSURE โดยการเปลี่ยนพลังงานเลเซอร์เป็นคลื่นความดันอ่อนๆ เพื่อเปิดช่องสัญญาณ CELL SIGNAL นำไปสู่กระบวนการสื่อสารตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อควบคุมกระบวนการฟื้นฟูผิว

ความรู้สึกขณะทำ PICOSURE
โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที ประสบการณ์การรักษาจากคนส่วนใหญ่มักอธิบายว่า ไม่มีอาการเจ็บ ปวด และอาจรู้สึกเหมือนกับถูกหนังยางดีดเบาๆ แต่สำหรับผู้ให้บริการสามารถใช้ทาครีมให้คนไข้เพื่อลดความรู้สึกไม่สบายผิวที่อาจเกิดขึ้นได้

หลังการรักษา ผู้ป่วยส่วนใหญ่อาจมีอาการบวมและแดงเล็กน้อยเพียง 1-3 ชั่วโมง เนื่องจาก PICOSURE ไม่ใช้ความร้อนทำลายผิว ดังนั้นจึงสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด รวมถึงแต่งหน้าได้ทันทีหลังทำการรักษา

  • บวมหรือแดงน้อยที่สุด เพียง 1-3 ชั่วโมง
  • ไม่จำเป็นต้องปกปิด
  • ไม่ต้องพักฟื้นหรือพลาดกิจกรรมยามว่าง

PicoSure ช่วยรักษาบริเวณใดบ้าง?

PicoSure สามารถจัดการปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก หัวนม ขาหนีบ บั้นท้าย หรือ รักแร้ PicoSure เป็นที่ยอมรับในแวดวงการแพทย์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงมากสำหรับปัญหาฝ้า กระลึก กระตื้น จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรอยสัก และที่สำคัญ การรักษาด้วย PicoSure มีความปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และแทบจะไม่มีผลข้างเคียง

  • ได้รับมาตรฐาน US FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • จำนวนครั้งในการรักษาน้อย เห็นผลชัดเจน

#Picosure นวัตกรรมใหม่ล่าสุด จุดจบปัญหาเม็ดสีและรอยสัก ได้ลึกถึงระดับเซลล์ ผิวเนียนกระจ่างใส ไม่มีสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น เครื่องแท้จาก CynoSure ได้รับรองมาตรฐาน US FDA

image
ณ เวลานี้เครื่อง PicoSure มีแค่ 20 เครื่องในประเทศไทย PicoSure เป็นยี่ห้อแรกที่มีความเร็วระดับ picosecond คือความเร็ว 1 ต่อล้านล้านครั้งใน 1 วินาที และเป็นยี่ห้อเดียวที่ใช้ความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PicoSure ที่ pico laser ยี่ห้ออื่นๆไม่สามารถมีได้
image
นอกจากนั้นพลังงานที่ออกมาจาก PicoSure นั้น ส่งออกมาจากอัญมณีที่เรียกว่า Alexandrite  พลังงาน ​Alexandrte จะมีความเที่ยงตรงกว่าพลังงาน​ Nd: YAG ของเครื่องเลเซอร์รุ่นเก่าๆ ที่จะทะลุเข้าไปจับเส้นเลือดและทำลายเนื้อเยื่อ​รอบๆทำให้เนื้อเยื่อ​ได้รับการบาดเจ็บ
image
เทคโนโลยี PRESSUREWAVE ™ ของ PICOSURE ใช้ความยาวคลื่นเฉพาะของแสง (755NM) และเลนส์พิเศษเพื่อแปลงพลังงานเลเซอร์เป็นคลื่นความดันอ่อนๆ  เพื่อเปิดช่องสัญญาณฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นใหม่โดยไม่ทำลายผิว
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy