Meso Fat & Lift

 
 
สลายไขมันและเซลลูไลต์เฉพาะส่วน พร้อมกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ

      Meso Fat เป็นการสลายไขมันและเซลลูไลต์ได้ตามต้องการ โดยคุณสามารถเลือกตำแหน่งที่ต้องการทำได้ เช่น บนใบหน้า
ใต้ตา หรือแม้กระทั่งลำตัว ด้วยการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมอยู่สลายออกเป็นของเหลว แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระ นอกจากนั้นยังช่วยปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับสัดส่วนและเรียบเนียนให้ได้รูปตามที่ต้องการ ทั้งยังช่วยลดการเกิดผิวแบบเปลือกส้ม โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดได้อีกด้วย
 
  • ลดการสะสมของไขมันและเซลลูไลต์
  • สามารถเลือกตำแหน่งที่ต้องการทำได้ เช่น ใบหน้า ใต้ตา หรือแม้กระทั่งตัว
  • กระตุ้นให้ไขมันที่สะสมอยู่สลายออกตามระบบหมุนเวียนเลือดและน้ำเหลืองในร่างกาย
  • ปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับสัดส่วนและเรียบเนียนให้ได้รูปตามที่ต้องการ
  • ช่วยลดการเกิดผิวแบบเปลือกส้ม
  • ไม่ต้องทำการผ่าตัด
                 
 
 

สลายเซลลูไลต์ด้วย Meso Fat


         เซลลูไลต์เป็นปัญหาหลักของการไหลเวียนเลือดในกลุ่มหลอดเลือดขนาดเล็ก (Microcirculation) ที่ทำให้เนื้อเยื่อไขมันที่อยู่ภายใต้ผิวหนังเกิดความเสียหาย การผลัดเปลี่ยนไขมันและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันชนิดเส้นใยที่อ่อนแอ ทำให้เกิดเป็นตุ่มและเป็นรอยบุ๋มที่โดยทั่วไปจะเรียกว่า “เปลือกส้ม” ผู้หญิงจะมีไขมันใต้ผิวหนังในลักษณะเหมือนกับเป็นตู้ขนาดเล็กๆ ที่แบ่งกั้น โดยผนังแนวตั้งของเนื้อเยื่อ (ด้านบน) ซึ่งกรอบการทำงานจะอาศัยระบบท่อลำเลียงที่ซับซ้อนของหลอดเลือดแดงและเส้นฝอยที่ทำหน้าที่ในการหมุนเวียนและถ่ายเลือดเสีย หากระบบการไหลเวียนเลือดในกลุ่มหลอดเลือดขนาดเล็ก (Microcirculation) บกพร่องจะส่งผลทำให้ของเหลวรั่วและซึมเข้าไปยังบริเวณรอบเนื้อเยื่อ

 
 
        ซึ่งการจัดเก็บของเหลวในช่องว่างตรงกลางนี้ก่อให้เกิดเป็นเซลล์ไขมัน (Adipocyte) ที่เริ่มก่อตัวเป็นไตรกลีเซอไรด์ส่วนเกิน และมีขนาดใหญ่ขึ้น และขังอยู่ในเครือข่ายที่เกี่ยวพันกันจากผลทางด้านความงามพบว่า ทำให้เกิดการกระจายตัวของไขมันไม่สม่ำเสมอและเกิดการทำลายเนื้อเยื่อ ซึ่งเปลี่ยนแปลงลักษณะของผิวทำให้เกิดเป็นผิวเปลือกส้ม นอกจากนี้เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน รวมถึงคอลลาเจนและอีลาสตินก็จะถูกทำลายมากยิ่งขึ้น ในที่สุดก็จะกลายเป็น แผลเป็นทำให้ขาดความสวยงาม


        Meso Fat ที่ The Scarlett Clinic เลือกใช้มีส่วนผสมที่ครอบคลุมที่เรียกว่า Meso-cocktail เป็นสูตรที่เข้าใจปัญหาเซลลูไลต์อย่างถูกต้อง เซลลูไลต์เป็นกระบวนการที่มีการรบกวนจากหลายปัจจัยหลายๆ อย่างที่มีความเกี่ยวข้องตามทางสถิติกับการเกิดและแนวโน้มในการเกิดลักษณะดังกล่าว: ต่อมไร้ท่อ, เอ็นไซม์, โรคเครียด, พันธุกรรม, อาหาร, กลไก และหลอดเลือด
      เซลลูไลต์สามารถแบ่งออกได้เป็นประเภทที่แตกต่างกันดังนี้: แบบอ่อนนุ่ม, แบบแข็งและแบบบวมน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้ครอบคลุมถึงปัจจัยที่แทรกแซงการเกิดเซลลูไลต์ทั้งหมด และเน้นไปที่ปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดมากยิ่งขึ้น

 
 
 


 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้