wedding packageโปรแกรมดูแลเจ้าสาวก่อนแต่งงาน ที่เปลี่ยนคุณให้ดูดีทั่วเรือนร่าง สมบูรณ์แบบในวันวิวาห์
 


       "งานแต่งงาน" ถือเป็นหนึ่งในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตการครองคู่ของบ่าวสาวที่ต้องมีการวางแผนเตรียมพร้อมเป็นเวลานาน เพื่อให้วันสำคัญที่สุดในชีวิตเป็นวันที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด แต่ไม่ใช่เพียงแค่การเตรียมงานเท่านั้น เพราะตัวบ่าวสาวเองก็ต้องมีการวางแผนเตรียมความพร้อมของร่างกายและผิวพรรณที่ดูดีเป็นที่น่าจดจำในวันสำคัญด้วยเช่นกัน


        The Scarlett Clinic จึงขอแนะนำคอร์ส Bridge to be ที่เหมาะสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเพื่อเตรียมการในการดูแลตนเองให้ดูดีก่อนถึงวันแต่งงาน เพื่อใบหน้าที่งดงาม คู่เรือนร่างที่สมบูรณ์แบบ

 
 
 
หุ่นเฟิร์ม ยกกระชับ ได้สัดส่วน

ด้วยเทคโนโลยี RF แบบ 4D ที่ช่วยยกกระชับเรือนร่าง หลังแขน ต้นขา หน้าท้อง และใบหน้า ให้เข้ารูป เต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยปรับโครงสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง โดยปราศจากบาดแผล เห็นผลอย่างชัดเจน และสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องจนได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ โดยใช้ระยะเวลาเพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 8-12 ครั้ง)


 

 
 
สีผิวสว่าง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ

ด้วยโปรแกรม Eldelite C6 เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงที่ 1064 nm ช่วยในการกำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกินบนร่างกาย ปรับสภาพสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ทั้งใบหน้า ลำคอ และช่วงเนินอก เพื่อผิวที่ดูขาวกระจ่างใส   เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ


 

 
 
 
แก้ปัญหาผิวไม่เนียนเรียบ สม่ำเสมอที่เกิดจากรอยแตกลาย

ลดรอยแตกลาย ที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน และสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยการทำเมโสเธอราพี (Mesotherapy) ด้วยกรดอะมิโน ไกลซีน (Glycine), วาลีน (Valine), โปรลีน (Proline), ไฮดรอกซิโปรลีน (Hydroxyproline) พร้อมสารอาหารผิวที่จะช่วยกระตุ้นการสมานรอยแตกลายของชั้นผิวในชั้น Dermis กระตุ้นการสร้าง Extra Cellular Matrix ให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยบำรุงฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่น ป้องกัน และซ่อมแซมรอยแตกลาย ส่งผลให้ชั้นผิวมีความกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น พร้อมเผยผิวได้อย่างมั่นใจ


 

 
 
 
หมดความกังวลเรื่องขนตามผิวกาย ใต้วงแขน เรียวขา และบิกินี่

ผิวเนียนเรียบปราศจากขนส่วนเกินด้วย คอร์สกำจัดขน ที่ใช้เลเซอร์ จับเม็ดสีเมลานินที่รากขนทำให้พลังงานลงไปถึงรากขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนจึงค่อยๆหลุดออกไปอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยให้ผิวรอบๆที่ดูหมองคล้ำสว่างยิ่งขึ้นยิ่งกว่าเดิม สามารถแต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดปัญหาขนคุด ช่วยให้ผิวดูขาวสดใสและเรียบเนียน (ทำเดือนละ 1 ครั้งต่อเนื่อง4-6 ครั้ง)


 

 
 
 
ปรับรูปหน้าพร้อมเติมเต็มรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย

โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า โดยเฉพาะการลดขนาดมัดกล้ามเนื้อบริเวณ “กราม” ซึ่งถือเป็นวิธีการสำคัญที่จะช่วยให้กรอบหน้าเรียวได้รูป ขึ้นกล้องทุกมุม อย่างชัดเจนจะเห็นผลเต็มที่นั้นจะต้องใช้เวลาในการเตรียมการล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 อาทิตย์   ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยการใช้โบท็อกซ์ โดยเฉพาะริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา และหน้าผาก ทำให้ใบหน้าดูสดใส ดูอ่อนวัยยิ่งกว่าเดิม


 
      ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ด้วยการเติมเต็มบริเวณใต้ตา ให้ตาไม่หมองคล้ำ อิ่มเอม ดูมีชีวิตชีวา ด้วย ไฮยาลูรอนิค เอซิด แบบพิเศษที่มีเนื้อโมเลกุลที่เล็กกว่า เหมาะสมกับการนำมาเติมเต็มบริเวณใต้ตาให้ดูเต็มมากยิ่งขึ้น และเติมเต็มบริเวณร่องแก้มจุดบอกอายุให้ตื้นขึ้น เวลายิ้มแล้วดูปราศจากร่องลึก ดูสดชื่น 

        การปรับรูปหน้านับเป็นสิ่งแรกๆที่เจ้าสาวควรให้ความสำคัญ โดยปกตินั้นตัวเจ้าสาวควรมีเวลาเตรียมตัวทำตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งเทคนิคการปรับรูปหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะใบหน้าเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่แขกทุกๆคนจะได้เห็น ซึ่งแน่นอนว่าใบหน้าที่ได้รูป สวยงาม เปี่ยมสุข ย่อมสร้างความประทับใจที่จะตามมา
 


 
 
  
          
                           

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้