Ultra Rejuvelnex Program

Last updated: 22 ก.พ. 2564  |  3485 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Ultra Rejuvelnex Program


 
         โปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อครอบคลุมการตรวจประเมินภาวะความเสี่ยงต่อความเสื่อมของร่างกายต่างๆ รวมไปถึง เบาหวาน เส้นเลือดหัวใจ สมอง ไต ตับ ฯลฯ นอกเหนือไปจากการตรวจสุขภาพประจำปีตามแบบแผน โดยเราใช้การตรวจประเมินตามแบบแผน (เหมือนการตรวจสุขภาพประจำปี) ผสมผสานกับ การตรวจประเมินความเสี่ยงเฉพาะทาง ร่วมไปกับการประเมินทางพลังงาน แบบทันสมัยที่สุดดังนี้


Liver Blood Analysis

          คือ การตรวจวิเคราะห์เลือดขณะที่เลือดยังสดและมีชีวิตอยู่ผ่านทางกล้อง Transformation Dark Field Microscope จึงสามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของเลือดในทันทีเพื่อดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว รวมทั้งสารประกอบตกค้างในน้ำเลือด โดยสามารถค้นหาความผิดปกติก่อนที่จะเกิดโรคในอนาคตได้
       นอกจากนี้สามารถเห็นผลต่างๆที่เกิดจากภาวะโภชนาการตั้งแต่ระยะเริ่มแรก หรือ กลุ่มความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน การติดเชื้อ บ่งบอกถึงภาวะแนวโน้มการเกิดโรคและความเสื่อมต่างๆ ของร่างกาย เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจแข็ง โรคมะเร็ง เพื่อนำไปสู่การฟื้นฟูและวางแผนในการดูแลสุขภาพที่ถูกวิธีต่อไป
 

 
Blood Vessel Analysis
 

       คือเครื่องตรวจวัดสภาพภายในหลอดเลือดปริมาณการไหลเวียนของเลือดอายุของหลอดเลือด รวมถึงแรงต้านภายในหลอดเลือด ความยืดหยุ่นอัตราการเต้นของหัวใจ หลักการทำงานจะทำการตรวจ โดยฉายรังสีอินฟราเรด (IR) ผ่านปลายนิ้วแล้ววัดจากการดูดแสงอินฟราเรดโดยฮ็อกซี่โมโกลบินในเม็ดเลือดโดยเครื่องจะทำการตรวจจับสัญญาณชีพจรและใช้ระบบเซ็นเซอร์ทำการวิเคราะห์ข้อมูล

● วิเคราะห์ความผันแปรของอัตราชีพจร
● วิเคราะห์คลื่นชีพจรบอกสภาวะของเส้นเลือด
● วิเคราะห์ระดับความเครียด
● วิเคราะห์ความสมดุลของระบบประสาท

           ผู้ที่เข้ารับการตรวจจะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงวิธีการดูแลตัวเอง และเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินชีวิตให้เหมาะสม เช่น การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และการทานอาหารเสริมที่เหมาะสมต่อตนเอง เพื่อให้มีคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น


Check all body system
 
 

       คือวิธีการส่งผ่านกระแสไฟฟ้าอย่างต่ำมากเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไม่มีอันตรายหรือความเจ็บปวดใดๆ เพื่อวัดค่าความต้านทานของน้ำที่อยู่ระหว่างเซลล์ในแต่ละอวัยวะ วิธีนี้สามารถประเมินวิเคราะห์ความเสื่อมของเซลล์ หรือบ่งชี้พยาธิสภาพของอวัยวะภายในได้ทั้งหมด ได้แก่

  • ระบบหัวใจและหลอดเลือด / Cardiovascular Functions
  • ระบบต่อมไร้ท่อ / Endocrine Functions
  • ระบบขับถ่าย และระบบสืบพันธุ์ / Urogenital and Renal Functions
  • ระบบสั่งการของประสาทและกล้ามเนื้อ / Neuromuscular Functions
  • ระบบการหายใจ / Respiratory Functions
  • ระบบการย่อยอาหาร / Digestive Functions
  • ระบบประสาทและสมอง / Neurologic Functions
  • ระบบการเผาผลาญอาหาร / General metabolic Functions
  • ระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ การติดเชื้อ และระบบทางเดินหายใจ / Immune Functions (Allergic Risk, Infectious Risk and ENT Risk)

 

 
 
 
 


 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Detoxification

23 ก.พ. 2558

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้