Scarlett Booster
มัลติวิตามินบำรุงผิว ทางลัดสู่ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ทั่วเรือนร่าง

โปรแกรมฉีดมัลติวิตามินบำรุงผิว และสุขภาพ Scarlett Booster ทางลัดสู่ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ทั่วเรือนร่าง จากภายในสู่ภายนอก ด้วยคุณสมบัติของวิตามินและสารอาหารหลากหลายที่ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา (อย.) ผสมผสานจนเป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียบนุ่ม ชุ่มชื้น ลดปัญหาจุดด่างดำ ในขั้นตอนเดียว

 

Shortcut to brightening, healthy for whole body skin

     

image
image

มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ และผิวพรรณ แบบเลือกได้

ด้วยนวัตกรรม ประสบการณ์ ของทีมแพทย์และพยาบาล สามารถคิดค้นสูตรทางการรักษาให้ออกมาในรูปแบบที่หลาย ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ รวมทั้งหมด 6 สูตรใหม่ จากความห่วงใยของ The Scarlett Clinic

For Radiant เพื่อผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย
For Immune System เพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด
For Sleeping Well ช่วยการนอนหลับ ผ่อนคลายร่างกาย
For Brain บำรุงระบบสมอง และสายตา
For Liver สูตรล้างสารพิษ รีเฟรชร่างกาย
For Fit & Firm เร่งการฟื้นตัวของร่างกายและกล้ามเนื้อ

ฟื้นฟูผิวสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก

               ทำไมการเติมวิตามินถึงเป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวพรรณ และสุขภาพได้ดีกว่า ลองมาดูกันว่า " ในน้ำส้มคั้น 1 แก้ว (240 ซีซี) มีวิตามินซีประมาณ 100 มิลลิกรัม หากต้องการรับวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน ต้องดื่มน้ำส้มถึง 10 แก้ว ใช้ส้มเกือบ 40 ลูก " ซึ่งในความเป็นจริงเราไม่สามารถรับประทานส้มในปริมาณมากขนาดนั้นต่อวันได้ ลองมาดูทางเลือกใหม่ของการรับสารอาหาร IV หรือ Intravenous injection การเติมวิตามินผ่านทางเส้นเลือด ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้มากกว่าการรับประทาน เพราะไม่ผ่านกระบวนการย่อย

               มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ และผิวพรรณ การเติมวิตามินแบบเดิมๆ เน้นการเลือกสูตรที่ให้ผลลัพท์เฉพาะการปรับสภาพสีผิวให้ขาว กระจ่างใส แต่ในความเป็นจริงแล้ว ด้วยนวัตกรรม ทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ สามารถคิดค้นสูตรทางการรักษาให้ออกมาในรูปแบบที่หลาย ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเติมวิตามินเพื่อช่วยผ่อนคลายระบบประสาท ช่วยในการนอนหลับ, วิตามินสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย จากการเสียเหงื่อ หรือแม้กระทั้งเพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บรรเทาอาการภูมิแพ้ และสูตรอื่นๆรวมทั้งหมด 6 สูตรใหม่ จากความห่วงใยของ The Scarlett Clinic

image
 For Radiant
Boost Up วิตามินด้วยการผสมผสานสูตรที่ช่วยให้ผิวพรรณมี เปล่งปลั่ง ขาวใส ดูดี นุ่มชุ่มชื่น เต่งตึง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบดูแลตัวเอง
image
 For Brain
เสริมอาหารสมองด้วยวิตามินสูตรพิเศษช่วยเรื่องการจำ บำรุงระบบสมองและประสาท บำรุงสายตา เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบประสาท
image
 For Immune System
ดูแลสุขภาพ ด้วยวิตามินเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง พร้อมปกป้องเราจากเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ต้นเหตุของการเจ็บป่วย ไม่สบาย เป็นหวัด หรือภูมิแพ้ ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก
image

 For Sleeping Well

ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งด้วยการให้วิตามินที่ช่วยในการนอนหลับ การทำงานของต่อมไร้ท่อ ช่วยลดความอ่อนล้า เพิ่มความแข็งแรง ต่อต้านการเสื่อมโทรมของร่างกาย

image

 For Fit & Firm

ดูแลสุขภาพและร่างกาย ด้วยวิตามินที่เหมาะกับผู้ที่อ่อนล้า เสียเหงื่อจากการออกกำลังกาย ช่วยเร่งการฟื้นตัวของร่างกายและกล้ามเนื้อ เสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อและเส้นประสาท ให้คุณกลับมามีพลังอีกครั้ง

image

 For Liver

วิตามินสูตรล้างสารพิษ เพื่อช่วยขจัดสิ่งตกค้างออกจากร่างกาย กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ ส่งเสริมการดูดซึมอาหารและวิตามินได้ดีขึ้น เพิ่มภูมิต้านทานช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้