AURA C6 Bright
ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยการใช้เลเซอร์ Q-Switched Nd:YAG ช่วยในการปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้น แลดูกระจ่างใส รวมถึงช่วยลดปัญหาฝ้า และจุดด่างดำ โดยไม่ทำให้เกิดรอยแผลตามมา โดยสามารถช่วยผิวส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ และรอยสัก ได้อีกด้วย เทคโนโลยี Eldelite C6 เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง จึงไม่มีผลต่อผิวหนังรอบข้างแต่อย่างใด ทำให้ไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผล จ้ำเลือด และสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้งยังสามารถช่วยได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

ลดเลือนกระตื้น กระลึก ฝ้า ไฝ ปานดำ รอยสิว รอยสัก แผลเป็น


Medlite C6
เป็นเทคโนโลยี Q-Switch Nd-YAG
ซึ่งจะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด
 
ชนิดแรก เลเซอร์มีขนาดความยาวคลื่น 532 nm. ให้ผลลัพท์ในการทำลายเม็ดสีที่สะสมอยู่ในผิวชั้นหนังตื้น เช่น ฝ่า กระ ให้แตกตัวออก โดยจะยิงเฉพาะส่วน เช่นกระ ปานดำ หรือรอยสักเป็นต้น การยิงแบบนี้จะทำให้บริเวณที่ยิงเกิดเป็นสะเก็ดขึ้น ซึ่งเมื่อสะเก็ดหลุดออกแล้ว ผิวก็จะกลับเป็นสีผิวปกติ

ชนิดที่สอง เลเซอร์มีขนาดความยาวของคลื่น 1,064 nm. ให้ผลลัพท์ในการทำลายเม็ดสีในระดับชั้นลึก เช่น รอยแผลเป็น รอยสัก เป็นต้น ซึ่งจะไม่มีผลทำอันตรายให้กับผิวหนังด้านบนใดๆทั้งสิ้น แพทย์จะยิงเลเซอร์บางๆ ไปทั่วบริเวณผิวเพื่อให้ผิวขาวใส (Rejuvenation) การยิงแบบนี้จะทำให้ผิวแดงหลังทำ แต่ไม่เกิดสะเก็ด
ทั้งนี้ถ้านำขนาดความยาวคลื่นของเลเซอร์ 2 ชนิดมาใช้ผสมผสานกันจะให้เกิดเลเซอร์ชนิดใหม่ขึ้นมาที่มีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น สามารถนำมาใช้สำหรับช่วยให้ผิวหน้าขาวใสและเรียบเนียนได้อย่างมีคุณภาพที่สุด การผสมผสานของเทคโนโลยีเครื่องยิงเลเซอร์ (Eldelite C6) จะไม่มีผลทำอันตรายให้กับผิวหนัง ไม่เกิดความเจ็บและไม่มีบาดแผล เพราะยังอยู่ในพลังงานที่เหมาะสมสำหรับผิวหนัง
 

image
ปรับสีผิวรักแร้
image
เลเซอร์หน้าใส
image
เลซอร์แก้เข่าดำ ศอกดำ
image
เลเซอร์ผิวใส ลดรอยสิว ที่หลัง

ความรู้สึกขณะทำ
ด้วยเทคโนโลยี Eldelite C6 ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลทำลายชั้นผิวหนังที่ก่อให้เกิดความเจ็บใดๆทั้งสิ้น ในระหว่างทำคนไข้จะรู้สึกคันๆเหมือนมดกัดหรือคล้ายกับการโดนปลายเข็มแตะบนผิวหนังเบาๆ หลังการทำ C6 Bright คนไข้อาจจะรู้สึกมีอาการแสบๆคันๆเล็กน้อยและมีรอยแดงตามผิวหนัง ซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นอยู่แล้วต่อจากนั้นรอยแดงเหล่านี้ก็จะหายไปเองโดยปริยาย ทั้งนี้หากตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ในรูปแบบที่เหมาะสม จะทำให้ผลลัพท์ได้ประสิทธิภาพมาก และอาจจะไม่เกิดรอยแดงหรือเกิดขึ้นน้อยที่สุด

วิธีการดูแลหลังทำ
โดยปกติแล้วหลังทำคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งในกรณีที่บางคนมีอาการแพ้ แสบ คันหรือมีรอยแดงตามผิวหนัง ให้นำผ้าเย็นประคบตรงบริเวณที่มีอาการแพ้ และสิ่งที่ต้องปฏิบัติควรทาครีมกันแดดทุกครั้งและห้ามเกาบริเวณที่แพ้

 

*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

image
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy