Eye Revival Ultimate
ดูแลผิว 3 ขั้นตอน 3 เทคโนโลยีระดับ Gold Standard
 
               ผิวบริเวณรอบดวงตาถือเป็นผิวที่ละเอียดอ่อนและบอบบางมากกว่า 40% เมื่อเทียบกับผิวส่วนอื่นบนใบหน้า และยังสามารถสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายกว่าผิวส่วนอื่นอีกด้วย ผิวบริเวณรอบดวงตาจึงมักเป็นผิวส่วนที่มีปัญหาเกิดขึ้นได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย และการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ซึ่งเกิดจากการที่คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวลดลง ทำให้ชั้นผิวยุบตัวลงจนเกิดเป็นริ้วรอย หรือการเกิดรอยคล้ำใต้ตา ขอบตาดำ ที่เกิดจากการสะสมของเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นบน ซึ่งอาจเกิดจากมลภาวะในการใช้ชีวิตประจำวัน การถูขยี้ตาบ่อยๆ รวมถึงความเครียดหรือการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยคล้ำ ขอบตาดำได้เช่นกัน การดูแลผิวรอบดวงตาจึงเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นต้องดูแลให้อย่างถูกต้องและตรงจุดกับสาเหตุของการเกิดปัญหา
 
" ลดอายุผิวรอบดวงตา ลดวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ "
 
การรักษาด้วย Eye Revival Ultimate Program เวลาเพียง 90 นาที โดยหลังการรักษาคุณสามารถกลับใช้ชีวิตได้โดยปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น และมีความปลอดภัยสูง โดยคุณสามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีที่ทำการรักษาเสร็จและผลลัพธ์จะชัดเจนที่สุดหลังการรักษาประมาณ 90 วัน
 
------------------------------------

จากปกติ 27,000 บาท ราคาพิเศษ เพียง 12,900 บาท
 
image

LIFT

Ultherapy Non – Invasive Lift by Focused Ultrasound นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองจาก US FDA ที่ได้การยอมรับถึงผลในการยกกระชับผิวรอบดวงตา ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Focus Ultrasound) ที่แม่นยำเข้าไปยกกระชับผิวในระดับความลึกที่ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS Tissue lifting) ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อชั้นเดียวกับการผ่าตัดเพื่อดึงผิวหน้า ผิวจึงถูกดึงรั้งขึ้น ตึงกระชับเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

image

FIRM

Freeze Lift Anti – Aging & Skin Tightening ด้วยเทคโนโลยี Multipolar RF และ PEMF ที่ช่วยทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวรอบดวงตา พร้อมทำให้เกิดการสร้างเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กหล่อเลี้ยงเนื้อเยื่อบริเวณนี้ ทำให้ดวงตาดูสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

image

BRIGHT

C6 Bright Brightening & Skin Pigmentation เลเซอร์กำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกิน ที่สามารถส่งผ่านพลังงานได้ถึงชั้นหนังแท้ ทำให้เม็ดสีส่วนเกินแตกกระจายออกเป็นอณูเล็กๆ และถูกกำจัดออกไปในที่สุด ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy