Nano Smash Lift

 
ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด 
 
             Nano Smash Lift ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงได้รูปและลดเลือนริ้วรอยไปพร้อมๆ กัน นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้ากลับมาดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตรึง อ่อนเยาว์
  • ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้รอยแผลเป็น
  • เพิ่มความกระจ่างใส่ให้กับผิวหน้า
  • ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ทันที
 
 

Nano Smash Lift ยกกระชับหน้า ย้อนเวลาให้แลดูอ่อนเยาว์

              พบกับนวัตรกรรมใหม่ทางการแพทย์ที่สามารถส่งพลังงานคลื่นในรูปแบบ Nano ได้ลึกสู่ผิวหน้าถึง2 ระบบอย่าง Homogenous ที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่มีอยู่ได้โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม จากวิธีการส่งผ่านพลังงานในรูปแบบของนาโนนั้นจะใช้เพียงปลายเข็มที่มีขนาดความเล็กมากในรูปแบบของนาโนไมครอนเลยก็ว่าได้ที่ช่วยในการเปิดผิวแบบThermal RF พร้อมแรงสั่นละเอียดจากความเล็กของปลายเข็มที่สามารถเปิดผิวชั้นบนให้เกิดเป็นรูเล็กๆ โดยไม่มีเลือดหรือบาดแผลและยังสามารถปล่อยคลื่นพลังงานHot IMA (HOT Invisible Microbation Abalation) ให้ลงไปลึกได้ถึง 450 micorn
       

 

 

        เพื่อการกระตุ้นในการสมานแผล Wound Repair เล็กๆ บนผิวหนังหรืออวัยวะอื่นให้เกิดการซ่อมแซมตัวเองหลังจากการได้รับพลังงานในขั้นตอนแรกที่ชั้น Epidermis ให้อยู่ในสภาวะสมดุลและปกติอยู่ตลอดเวลาทำให้ผิวใหม่นั้นถูกกระตุ้นและสร้างผิวขึ้นมา ทำให้เกิดการสร้างผิวใหม่ที่เรียบเนียนทดแทนตามมา

                                                  
  *ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล             
       
   
           ทำให้ง่ายต่อการส่งผ่านพลังงานใน รูปแบบที่ตามมาหรือคลื่น GavalnicCurrent ให้พลังงานถูกส่งลงไปได้ลึกมากยิ่งขึ้นถึงชั้น Collaen และ Elastin ในขั้นตอนที่ 2 นี้เจ้าตัวคลื่นยังเป็นกระแสไฟฟ้าชั้นดีที่ช่วยปรับสภาพ P.h. ใต้ผิวให้ความสมดุลกับผิวชั้นลึก ซึ่งทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว Neocollagenesis ขึ้นมาใหม่ที่แข็งแรงและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผิวของเรานั้นสามารถผลิต Natural Filler ใหม่ในผิวชั้นลึกทำให้ผิวเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น จึงสามารถเต็มเติมผิวปริเวณที่มีร่องตามจุดต่างๆ ที่ดูลึกหายไปได้และทำให้ผิวหน้ากลับมาดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลยกกระฉับได้อย่างเป็นธรรมชาติขึ้นได้อีกครั้ง
          หลังจากที่ทำโปรแกรม Hybrid Needles RF ไปแล้ว ผิวหน้าของคุณจะสามารถซึมซับครีมต่างๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และกลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้น จนตัวคุณเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ภายในไม่กี่สัปดาห์ พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง