Nano Smash Lift
ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Energy

นวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่ต้อง ศัลยกรรม ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถช่วยเติมเต็มให้ผิวชั้นลึกมีความอวบอิ่มขึ้นได้โดยไม่ต้องทำการศัลยกรรม พร้อมให้ผลลัพธ์ได้ในระยะยาว ผิวไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น ทำให้ผิวหน้ากลับมาดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ

• เติมผิวให้เต็มอย่างเป็นธรรมชาติ ตามกระบวนการฟื้นฟูของร่างกาย
• ยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด     • ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้นและลึก

  

image

Hybrid Energy Technology
ผสาน 2 ระบบการทำงานเข้าด้วยกัน คือการใช้เข็มขนาดไมโคร ( non-thermal ) ส่งพลังงานความร้อน ( thermal energy ) ผ่านชั้นผิวหนัง

Hot IMA พลังงานความร้อนเอกลักษณ์พิเศษ ให้สัมผัสนุ่มนวล ไม่เจ็บปวด และไม่ทำให้เกิดเลือด ลงลึกถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermis)

Electrical IMA พลังงานไฟฟ้าแบบเจาะจงพืื้นที่ เกิดการสร้างแผลเล็ก ๆ ในผิวหนังชั้นหนังแท้ และทำให้เกิดแผลหายเป็นปกติ ในเวลาเดียวกัน

*IMA : Invisible Micro Ablation

image

การรวมกันระหว่าง Hot IMA และ Electrical IMAจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ( neocollagenease ) บนผิวชั้นหนังแท้ ช่วยกระตุ้นการสร้างอิลาสตินและการผลิตกรดไฮยาลูโรนิก ( Hyaluronic acid ) ให้เพิ่มขึ้น เป็นไปตามกระบวนโดยธรรมชาติของร่างกาย ผลลัพธ์จึงดูเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผิวของเรานั้นสามารถผลิต Natural Filler ใหม่ในผิวชั้นลึก จึงสามารถเต็มเติมผิวปริเวณที่มีร่องตามจุดต่างๆ ที่ดูลึกหายไปได้และทำให้ผิวหน้ากลับมาดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลยกกระชับได้อย่างเป็นธรรมชาติขึ้นได้อีกครั้ง

ความรู้สึกระหว่างทำ : ในระหว่างการรักษาอาจรู้สึกถึงความร้อนลงไปเป็นจุดๆสั้นๆ

อาการหลังทำการรักษา : หลังจากการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ ร้อนผ่าวๆ ในบริเวณที่ได้รับการรักษา พร้อมกับอาการบวมและแดงเล็กน้อย ซึ่งโดยปกติสามารถหายได้เองภายใน 24 ชั่วโมง แนะนำให้ทาครีมกันแดด และหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ คุณสามารถใช้เครื่องสำอางและครีมให้ความชุ่มชื่นได้ในวันหนึ่งหลังจากการรักษา

เหมาะสำหรับคนที่ : มีปัญหาหลุมสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียน

ระยะเวลาการรักษา : เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด แนะนำทำอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง เว้นระยะห่าง 1 เดือน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้