ULTRA WHITE PLUS

Last updated: 6 ธ.ค. 2565  |  3349 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ULTRA WHITE PLUS

Ultra White Plus
 
แสงแดดและมลภาวะในปัจจุบันนั้นถือได้ว่าเป็นปัญหาหลักที่สร้างความกังวลใจให้กับผิวหน้าของคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะหลีกเลี่ยงหรือบำรุงผิวอย่างไรก็ยังทำให้เกิดผิวหน้าหมองคล้ำ บ้างก็สะสมจนเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
 
    เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก ได้ผสมผสามทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้าขาว กระจ่างใส ไร้ รอยด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่ายใส ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาสดใส่อีกครั้ง กับ 3 ขั้นตอน คุณภาพ
 
• เลเซอร์หน้าใส    • ผลักวิตามินเข้มข้น    • มาร์กสูตรอ่อนโยน
 
  • เลเซอร์หน้าขาวใส

           

 
            ด้วยนวัตกรรม High Intensive Pulse Light ความเข้มข้นสูง ที่มีช่วงความยาวคลื่นแสงที่เหมาะสม และมีความเข้มข้นของแสงที่มากกว่า จึงสามารถเข้าไปทำปฏิกิริยากับเม็ดสีเมลานินในบริเวณผิวที่มีสีเข้มผิดปกติ ทำให้เม็ดสีส่วนเกินนั้นถูกทำลายพร้อมช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเม็ดสีเสื่อมสภาพที่เกิดจากการสะสมซ้อนทับกันบนชั้นผิว อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ดีในชั้นผิว (Skin Rejuvenation) ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวล สว่าง สดใส อย่างชัดเจน และยังปลอดภัยสำหรับสีผิวคนไทย ไม่ทำให้เกิดอาการเบรินหรือแผลใดๆตามมา

 
  • อัลตร้าซาวด์ (ผลักวิตามิน)

      

 
              ด้วยอาหารผิวสูตรเฉพาะที่รวมมัลติวิตามินที่เน้นการบำรุงป้องกัน และต่อต้านสารอนุมูลอิสระ พร้อมกรดผลไม้ และ Aloevera ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ลดรอยเหี่ยวย่น และรอยคล้ำใต้ตา ช่วยแก้ปัญหาฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า และยังเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้ามีน้ำมีนวลในขั้นตอนเดียว
 
 
  • มาร์ก

           

 
           เสริมเกราะปกป้องผิว ด้วยมาส์กสูตรอ่อนโยนที่อุดมไปด้วย Liquorice extracts, Zinc oxide และ Vitamin E จากสารสกัดตามธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มน้ำใต้ผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ให้นุ่ม มีน้ำมีนวลยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีสิวอักเสบ รอยด่างดำ ให้ผิวกลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้น
 
 
              แม้ว่าการบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงต่างๆที่มีอยู่คิดว่าอาจจะเพียงพอแล้วแต่เราก็ไม่สามารถหยุดยั้งความเสื่อโทรมของสภาพผิวได้ ซึ่งหากเรามีตัวช่วยที่จะเสริมสร้างความแข็งแรง ชุ่มชื่น รวมถึงคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วยขั้นตอนเดียวแล้วนั่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย การดูแลผิวพรรณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับคุณผู้หญิง บุคคลิกและความมั่นใจในการอวดเผยผิวจะกลับคืนมาอีกครั้ง อายุก็จะกลายเป็นเพียงตัวเลขให้ผู้คนต้องประหลาดใจกับความอ่อนเยาว์ของเราค่ะ   

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้