Aura Bright

 
 
ปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ปัญหา “ฝ้า จุดด่างดำ”

         Eldelite C6 เป็นโปรแกรม เลเซอร์หน้าใส ที่ช่วยในเรื่องการดูแลผิวหน้า ด้วยการใช้เลเซอร์รุ่นล่าสุด ช่วยในการปรับสีผิวให้เรียบเนียนดูขาวกระจ่างใส รวมถึงช่วยแก้ปัญหากระ ฝ้า และจุดด่างดำ โดยเลเซอร์รุ่นล่าสุดนี้จะไม่ทำให้เกิดรอยแผล นอกจากนั้นยังทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจน นอกจากช่วยเรื่องปัญหาบนผิวหน้าแล้ว ยังสามารถช่วยผิวตรงส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ และรอยสัก ได้อีกด้วย
 


         
                  ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส แก้ปัญหากระ ฝ้า และจุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน  สามารถช่วยผิวตรงส่วนอื่นที่เกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ และรอยสัก ให้กลับมาเรียบเนียนได้ดั่งเดิม    ไม่ทำให้เกิดรอยแผลและสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที  ด้วย Eldelite C6 ซึ่งใช้เลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง จึงไม่มีผลต่อผิวหนังด้านข้างแต่อย่างไร ทำให้ไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผล จ้ำเลือด และสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้งยังสามารถช่วยได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย   นวัตกรรมการแพทย์สมัยใหม่กับเครื่องยิง เลเซอร์หน้าใส โดยใช้เทคโนโลยี (Eldelite C6)
 
 
 
 

ซึ่งเป็นเครื่องยิงเลเซอร์ที่มีรูปแบบ 2 ชนิดด้วยกันทั้งนี้เพื่อใช้สำหรับกรณีที่แตกต่างกันออกไป

ชนิดแรก : เลเซอร์ที่มีขนาดความยาวของคลื่น 532 nm. ใช้ทำลายเม็ดสีของผิวหนังในระดับชั้นตื้น เช่น ฝ่า กระ เป็นต้น

ชนิดสอง : เลเซอร์ที่มีขนาดความยาวของคลื่น 1,064 nm. ใช้ทำลายเม็ดสีของผิวหนังในระดับชั้นลึก เช่น รอยแผลเป็น รอยสัก เป็นต้น ซึ่งจะไม่มีผลทำอันตรายให้กับผิวหนังด้านบนใดๆทั้งสิ้น

             ทั้งนี้ถ้านำขนาดความยาวคลื่นของเลเซอร์ 2 ชนิดมาใช้ผสมผสานกันจะให้เกิดเลเซอร์ชนิดใหม่ขึ้นมาที่มีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น สามารถนำมาใช้สำหรับช่วยให้ผิวหน้าขาวใสและเรียบเนียนได้อย่างมีคุณภาพที่สุด การผสมผสานของเทคโนโลยีเครื่องยิงเลเซอร์ (Eldelite C6) จะไม่มีผลทำอันตรายให้กับผิวหนัง ไม่เกิดความเจ็บและไม่มีบาดแผล เพราะยังอยู่ในพลังงานที่เหมาะสมสำหรับผิวหนัง
                                              


ขั้นตอนของ Aura Bright

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่อง Eldelite C6 ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลทำลายชั้นผิวหนังที่ก่อให้เกิดความเจ็บใดๆทั้งสิ้น
ในระหว่างทำคนไข้จะรู้สึกคันๆเหมือนมดกัดหรือคล้ายกับการโดนปลายเข็มแตะบนผิวหนังเบาๆ หลังการทำ Aura Bright คนไข้อาจจะรู้สึกมีอาการแสบๆคันๆเล็กน้อยและมีรอยแดงตามผิวหนัง ซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นอยู่แล้วต่อจากนั้นรอยแดงเหล่านี้ก็จะหายไปเองโดยปริยาย ทั้งนี้หากตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ในรูปแบบที่เหมาะสม จะทำให้ผลลัพท์ได้ประสิทธิภาพมาก และอาจจะไม่เกิดรอยแดงหรือเกิดขึ้นน้อยที่สุด


 
*ผลลัพธ์ในที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
 
 
วิธีการดูแลหลังทำ Aura Bright

โดยปกติแล้วหลังทำคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งในกรณีที่บางคนมีอาการแพ้ แสบ คันหรือมีรอยแดงตามผิวหนัง ให้นำผ้าเย็นประคบตรงบริเวณที่มีอาการแพ้ และสิ่งที่ต้องปฏิบัติควรทาครีมกันแดดทุกครั้งและห้ามเกาบริเวณที่แพ้